Paaduvaen Allaeluyaa in D♯ Scale

D♯m
பாடி புகழ்வேன்
B
நான் ஆடி
G♯m
மகிழ்வேன்
C♯
C♯
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
A♯
[/]
D♯m
D♯m
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
G♯m
திருப்பேன்
C♯
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
A♯7
D♯m
D♯m
பாடுவேன் அல்லேலுயா
G♯m
துதி அல்லேலுயா கிருபை
C♯
யை புகழ்ந்திடுவேன் – 2
A♯
[/]
D♯m
D♯m
எளியவனை நீர் உயர்த்
A♯
திடுவீர்
C♯
A♯7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
D♯m
[/]
F♯
– பாடுவேன்
D♯m
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
A♯
தில் அளித்து
C♯
A♯7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே – (
D♯m
2)[/]
F♯
– பாடுவேன்
D♯m
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
A♯
னிலே
C♯
A♯7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
D♯m
(2[/])
F♯
– பாடுவேன்
D♯m
பாடி புகழ்வேன்
B
நான் ஆடி
G♯m
மகிழ்வேன்
C♯
Paati Pukalvaen Naan Aati Makilvaen
C♯
அவர் நன்மைகளை எங்கும் சொல்லுவேன்
A♯
[/]
D♯m
Avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
D♯m
அப்பா சமூகத்தில் ஆடிப்பாடி மகிழ்ந்
G♯m
திருப்பேன்
Appaa Samookaththil Aatippaati Makilnthiruppaen
C♯
அவர் இஸ்ரவேலின் வல்லவரே
A♯7
D♯m
Avar Isravaelin Vallavarae
D♯m
பாடுவேன் அல்லேலுயா
Paaduvaen Allaeluyaa
G♯m
துதி அல்லேலுயா கிருபை
C♯
யை புகழ்ந்திடுவேன் - 2
A♯
[/]
D♯m
Thuthi Allaeluyaa Kirupaiyai Pukalnthiduvaen - 2[/]
D♯m
எளியவனை நீர் உயர்த்
A♯
திடுவீர்
C♯
Eliyavanai Neer Uyarththiduveer
A♯7
ஆயிரமாக பெருகச் செய்வீர் (2)
D♯m
[/]
F♯
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
D♯m
கூப்பிட்ட நேரத்தில் ப
A♯
தில் அளித்து
C♯
Kooppitta Naeraththil Pathil Aliththu
A♯7
குறைகள் தீர்த்திட வருபவரே - (
D♯m
2)[/]
F♯
kuraikal Theerththida Varupavarae - (2)[/]
- பாடுவேன்
- Paaduvaen
D♯m
பகைக்கும் ஜனங்களின் நடுவி
A♯
னிலே
C♯
Pakaikkum Janangalin Naduvinilae
A♯7
பந்தியைக் கொடுத்து உயர்த்திடுவீர்
D♯m
(2[/])
F♯
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer (2[/])
- பாடுவேன்
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Keyboard

D♯m
paati Pukalvaen
B
Naan Aati
G♯m
makilvaen
C♯
C♯
avar Nanmaikalai Engum Solluvaen
A♯
[/]
D♯m
D♯m
appaa Samookaththil Aatippaati Makiln
G♯m
thiruppaen
C♯
avar Isravaelin Vallavarae
A♯7
D♯m
D♯m
paaduvaen Allaeluyaa
G♯m
thuthi Allaeluyaa Kirupai
C♯
yai Pukalnthiduvaen - 2
A♯
[/]
D♯m
D♯m
eliyavanai Neer Uyarth
A♯
thiduveer
C♯
A♯7
aayiramaaka Perukach Seyveer (2)
D♯m
[/]
F♯
- Paaduvaen
D♯m
kooppitta Naeraththil Pa
A♯
thil Aliththu
C♯
A♯7
kuraikal Theerththida Varupavarae - (
D♯m
2)[/]
F♯
- Paaduvaen
D♯m
pakaikkum Janangalin Naduvi
A♯
nilae
C♯
A♯7
panthiyaik Koduththu Uyarththiduveer
D♯m
(2[/])
F♯
- Paaduvaen

Paaduvaen Allaeluyaa Chords Guitar


Paaduvaen Allaeluyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Allaeluyaa Chords in D♯ Scale

Paadi pugalven naan Lyrics
தமிழ்