Nichchayamaakavae Oru Mutivu Unndu in C Scale

E
நிச்சயமாகவே முடிவு
D♭m
உண்டு
B
G♭m
நம்பிக்கை வீ
B
ண் போகாது
E
E
கர்த்தரையே பற்றிக் கொள்
A♭m
திருவசனம் கற்றுக் கொள்
E
அவரே பாதை காட்டுவார்
B
A
அதிலே நீ நடந்திடு
E
E
சோர்ந்து போகாதே,
A♭
D♭m
தளர்ந்து விட்டுவிடாதே
A
E
துணிந்து நீ ஒடு
B
,
A
துதித்து தினம் பா
E
டு
– சோர்ந்து
E
ஏரிச்சலை விட்டுவிடு
A♭m
பொறமை கொள்ளாதே
G♭m
அன்பு உன் ஆடையாகணும்
A
B
வம்புகள் மறைந்து போகணும்
E
– சோர்ந்து
E
நாவு நல்லதையே
A♭m
நாள்தோறும் பேசினால்
G♭m
கர்த்தரின் திரு இருதய
A
ம்
B
களிகூருமே உன்னாலே
E
– சோர்ந்து
E
நிச்சயமாகவே முடிவு
D♭m
உண்டு
B
Nichchayamaakavae Mutivu Unndu
G♭m
நம்பிக்கை வீ
B
ண் போகாது
E
Nampikkai Veenn Pokaathu
E
கர்த்தரையே பற்றிக் கொள்
Karththaraiyae Pattik Kol
A♭m
திருவசனம் கற்றுக் கொள்
Thiruvasanam Kattuk Kol
E
அவரே பாதை காட்டுவார்
B
Avarae Paathai Kaattuvaar
A
அதிலே நீ நடந்திடு
E
Athilae Nee Nadanthidu
E
சோர்ந்து போகாதே,
A♭
Sornthu Pokaathae,
D♭m
தளர்ந்து விட்டுவிடாதே
A
Thalarnthu Vittuvidaathae
E
துணிந்து நீ ஒடு
B
,
Thunninthu Nee Odu,
A
துதித்து தினம் பா
E
டு
Thuthiththu Thinam Paadu
- சோர்ந்து
- Sornthu
E
ஏரிச்சலை விட்டுவிடு
Aerichchalai Vittuvidu
A♭m
பொறமை கொள்ளாதே
Poramai Kollaathae
G♭m
அன்பு உன் ஆடையாகணும்
A
Anpu Un Aataiyaakanum
B
வம்புகள் மறைந்து போகணும்
E
Vampukal Marainthu Pokanum
- சோர்ந்து
- Sornthu
E
நாவு நல்லதையே
Naavu Nallathaiyae
A♭m
நாள்தோறும் பேசினால்
Naalthorum Paesinaal
G♭m
கர்த்தரின் திரு இருதய
A
ம்
Karththarin Thiru Iruthayam
B
களிகூருமே உன்னாலே
E
Kalikoorumae Unnaalae
- சோர்ந்து
- Sornthu

Nichchayamaakavae Oru Mutivu Unndu Chords Keyboard

E
nichchayamaakavae Mutivu
D♭m
Unndu
B
G♭m
nampikkai Vee
B
nn Pokaathu
E
E
karththaraiyae Pattik Kol
A♭m
thiruvasanam Kattuk Kol
E
avarae Paathai Kaattuvaar
B
A
athilae Nee Nadanthidu
E
E
sornthu Pokaathae,
A♭
D♭m
thalarnthu Vittuvidaathae
A
E
thunninthu Nee Odu
B
,
A
thuthiththu Thinam Paa
E
du
- Sornthu
E
aerichchalai Vittuvidu
A♭m
poramai Kollaathae
G♭m
anpu Un Aataiyaakanum
A
B
vampukal Marainthu Pokanum
E
- Sornthu
E
naavu Nallathaiyae
A♭m
naalthorum Paesinaal
G♭m
karththarin Thiru Iruthaya
A
m
B
kalikoorumae Unnaalae
E
- Sornthu

Nichchayamaakavae Oru Mutivu Unndu Chords Guitar


Nichchayamaakavae Oru Mutivu Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nichchayamaakavae Oru Mutivu Unndu Chords in C Scale

Nichchayamagave mudivu undu Lyrics
தமிழ்