Enthan Yesuvin Anpathaiyae in G♯ Scale

G♯
எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
A♯m
D♯
எண்ணும் வேளையில் ஆனந்தமே
C♯
G♯
G♯
கடந்த நாட்களில் கை
C♯
விடாமலே
A♯m
கண்ணின் மணிபோல் காத்ததி
D♯
னால்
G♯
G♯
மனப்பூ
Fm
ர்வமாய் துதிப்பேன்
A♯m
மகிழ்வுடனே
D♯
D♯
மன்னன் கிறிஸ்தேசுவையே
G♯
…எந்தன்
G♯
அழைத்த பாதையில் தளர்ந்
C♯
த வேளையில்
A♯m
அன்பின் மொழியால் பேசினா
D♯
ரே
G♯
G♯
புது ஜீ
Fm
வனும் நிறைவாய்
A♯m
அளித்ததினால்
D♯
D♯
புண்ணியனைப் போற்றிடுவேன்
G♯
…எந்தன்
G♯
வறுமை வியாதியின் வலிய
C♯
தோல்வியும்
A♯m
வந்த வேளையில் தாங்கி
D♯
னாரே
G♯
G♯
ஜெய கீதமே
Fm
தினமும் எவ்வேளையிலு
A♯m
ம்
D♯
D♯
ஜெயத்துடன் பாடிடுவேன்
G♯
…எந்தன்
G♯
நெகிழ்ந்த கரங்களை உயி
C♯
ர்த்து இதுவரை
A♯m
இழந்த வரங்களும் ஈந்
D♯
ததினால்
G♯
G♯
அவர் சேவை
Fm
யை புரிந்து கனம்
A♯m
மகிமை
D♯
D♯
அவருக்கே செலுத்திடுவேன்
G♯
…எந்தன்
G♯
நிறைந்த ஜோதியாய் தி
C♯
றந்த வானிலே
A♯m
நீதி சூரியன் தோன்றிடுவா
D♯
ர்
G♯
G♯
மறுரூப
Fm
மே அடைந்தே பறந்திடு
A♯m
வேன்
D♯
D♯
மட்டற்ற பேரின்பமுடன்
G♯
…எந்தன்
G♯
எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
A♯m
Enthan Yesuvin Anpathaiyae
D♯
எண்ணும் வேளையில் ஆனந்தமே
C♯
G♯
Ennnum Vaelaiyil Aananthamae
G♯
கடந்த நாட்களில் கை
C♯
விடாமலே
Kadantha Naatkalil Kaividaamalae
A♯m
கண்ணின் மணிபோல் காத்ததி
D♯
னால்
G♯
Kannnnin Mannipol Kaaththathinaal
G♯
மனப்பூ
Fm
ர்வமாய் துதிப்பேன்
A♯m
மகிழ்வுடனே
D♯
Manappoorvamaay Thuthippaen Makilvudanae
D♯
மன்னன் கிறிஸ்தேசுவையே
G♯
Mannan Kiristhaesuvaiyae
...எந்தன்
...enthan
G♯
அழைத்த பாதையில் தளர்ந்
C♯
த வேளையில்
Alaiththa Paathaiyil Thalarntha Vaelaiyil
A♯m
அன்பின் மொழியால் பேசினா
D♯
ரே
G♯
Anpin Moliyaal Paesinaarae
G♯
புது ஜீ
Fm
வனும் நிறைவாய்
A♯m
அளித்ததினால்
D♯
Puthu Jeevanum Niraivaay Aliththathinaal
D♯
புண்ணியனைப் போற்றிடுவேன்
G♯
Punnnniyanaip Pottiduvaen
...எந்தன்
...enthan
G♯
வறுமை வியாதியின் வலிய
C♯
தோல்வியும்
Varumai Viyaathiyin Valiya Tholviyum
A♯m
வந்த வேளையில் தாங்கி
D♯
னாரே
G♯
Vantha Vaelaiyil Thaanginaarae
G♯
ஜெய கீதமே
Fm
தினமும் எவ்வேளையிலு
A♯m
ம்
D♯
Jeya Geethamae Thinamum Evvaelaiyilum
D♯
ஜெயத்துடன் பாடிடுவேன்
G♯
Jeyaththudan Paadiduvaen
...எந்தன்
...enthan
G♯
நெகிழ்ந்த கரங்களை உயி
C♯
ர்த்து இதுவரை
Nekilntha Karangalai Uyirththu Ithuvarai
A♯m
இழந்த வரங்களும் ஈந்
D♯
ததினால்
G♯
Ilantha Varangalum Eenthathinaal
G♯
அவர் சேவை
Fm
யை புரிந்து கனம்
A♯m
மகிமை
D♯
Avar Sevaiyai Purinthu Kanam Makimai
D♯
அவருக்கே செலுத்திடுவேன்
G♯
Avarukkae Seluththiduvaen
...எந்தன்
...enthan
G♯
நிறைந்த ஜோதியாய் தி
C♯
றந்த வானிலே
Niraintha Jothiyaay Thirantha Vaanilae
A♯m
நீதி சூரியன் தோன்றிடுவா
D♯
ர்
G♯
Neethi Sooriyan Thontiduvaar
G♯
மறுரூப
Fm
மே அடைந்தே பறந்திடு
A♯m
வேன்
D♯
Maruroopamae Atainthae Paranthiduvaen
D♯
மட்டற்ற பேரின்பமுடன்
G♯
Mattatta Paerinpamudan
...எந்தன்
...enthan

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords Keyboard

G♯
enthan Yesuvin Anpathaiyae
A♯m
D♯
ennnum Vaelaiyil Aananthamae
C♯
G♯
G♯
kadantha Naatkalil Kai
C♯
vidaamalae
A♯m
kannnnin Mannipol Kaaththathi
D♯
naal
G♯
G♯
manappoo
Fm
rvamaay Thuthippaen
A♯m
Makilvudanae
D♯
D♯
mannan Kiristhaesuvaiyae
G♯
...enthan
G♯
alaiththa Paathaiyil Thalarn
C♯
tha Vaelaiyil
A♯m
anpin Moliyaal Paesinaa
D♯
rae
G♯
G♯
puthu Jee
Fm
vanum Niraivaay
A♯m
aliththathinaal
D♯
D♯
punnnniyanaip Pottiduvaen
G♯
...enthan
G♯
varumai Viyaathiyin Valiya
C♯
Tholviyum
A♯m
vantha Vaelaiyil Thaangi
D♯
naarae
G♯
G♯
jeya Geethamae
Fm
Thinamum Evvaelaiyilu
A♯m
m
D♯
D♯
jeyaththudan Paadiduvaen
G♯
...enthan
G♯
nekilntha Karangalai Uyi
C♯
rththu Ithuvarai
A♯m
ilantha Varangalum Een
D♯
thathinaal
G♯
G♯
avar Sevai
Fm
yai Purinthu Kanam
A♯m
Makimai
D♯
D♯
avarukkae Seluththiduvaen
G♯
...enthan
G♯
niraintha Jothiyaay Thi
C♯
rantha Vaanilae
A♯m
neethi Sooriyan Thontiduvaa
D♯
r
G♯
G♯
maruroopa
Fm
mae Atainthae Paranthidu
A♯m
vaen
D♯
D♯
mattatta Paerinpamudan
G♯
...enthan

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords Guitar


Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords in G♯ Scale

Enthan yesuvin anbathaiye Lyrics
தமிழ்