Enthan Yesuvin Anpathaiyae in F♯ Scale

F♯
எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
G♯m
C♯
எண்ணும் வேளையில் ஆனந்தமே
B
F♯
F♯
கடந்த நாட்களில் கை
B
விடாமலே
G♯m
கண்ணின் மணிபோல் காத்ததி
C♯
னால்
F♯
F♯
மனப்பூ
D♯m
ர்வமாய் துதிப்பேன்
G♯m
மகிழ்வுடனே
C♯
C♯
மன்னன் கிறிஸ்தேசுவையே
F♯
…எந்தன்
F♯
அழைத்த பாதையில் தளர்ந்
B
த வேளையில்
G♯m
அன்பின் மொழியால் பேசினா
C♯
ரே
F♯
F♯
புது ஜீ
D♯m
வனும் நிறைவாய்
G♯m
அளித்ததினால்
C♯
C♯
புண்ணியனைப் போற்றிடுவேன்
F♯
…எந்தன்
F♯
வறுமை வியாதியின் வலிய
B
தோல்வியும்
G♯m
வந்த வேளையில் தாங்கி
C♯
னாரே
F♯
F♯
ஜெய கீதமே
D♯m
தினமும் எவ்வேளையிலு
G♯m
ம்
C♯
C♯
ஜெயத்துடன் பாடிடுவேன்
F♯
…எந்தன்
F♯
நெகிழ்ந்த கரங்களை உயி
B
ர்த்து இதுவரை
G♯m
இழந்த வரங்களும் ஈந்
C♯
ததினால்
F♯
F♯
அவர் சேவை
D♯m
யை புரிந்து கனம்
G♯m
மகிமை
C♯
C♯
அவருக்கே செலுத்திடுவேன்
F♯
…எந்தன்
F♯
நிறைந்த ஜோதியாய் தி
B
றந்த வானிலே
G♯m
நீதி சூரியன் தோன்றிடுவா
C♯
ர்
F♯
F♯
மறுரூப
D♯m
மே அடைந்தே பறந்திடு
G♯m
வேன்
C♯
C♯
மட்டற்ற பேரின்பமுடன்
F♯
…எந்தன்
F♯
எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
G♯m
Enthan Yesuvin Anpathaiyae
C♯
எண்ணும் வேளையில் ஆனந்தமே
B
F♯
Ennnum Vaelaiyil Aananthamae
F♯
கடந்த நாட்களில் கை
B
விடாமலே
Kadantha Naatkalil Kaividaamalae
G♯m
கண்ணின் மணிபோல் காத்ததி
C♯
னால்
F♯
Kannnnin Mannipol Kaaththathinaal
F♯
மனப்பூ
D♯m
ர்வமாய் துதிப்பேன்
G♯m
மகிழ்வுடனே
C♯
Manappoorvamaay Thuthippaen Makilvudanae
C♯
மன்னன் கிறிஸ்தேசுவையே
F♯
Mannan Kiristhaesuvaiyae
...எந்தன்
...enthan
F♯
அழைத்த பாதையில் தளர்ந்
B
த வேளையில்
Alaiththa Paathaiyil Thalarntha Vaelaiyil
G♯m
அன்பின் மொழியால் பேசினா
C♯
ரே
F♯
Anpin Moliyaal Paesinaarae
F♯
புது ஜீ
D♯m
வனும் நிறைவாய்
G♯m
அளித்ததினால்
C♯
Puthu Jeevanum Niraivaay Aliththathinaal
C♯
புண்ணியனைப் போற்றிடுவேன்
F♯
Punnnniyanaip Pottiduvaen
...எந்தன்
...enthan
F♯
வறுமை வியாதியின் வலிய
B
தோல்வியும்
Varumai Viyaathiyin Valiya Tholviyum
G♯m
வந்த வேளையில் தாங்கி
C♯
னாரே
F♯
Vantha Vaelaiyil Thaanginaarae
F♯
ஜெய கீதமே
D♯m
தினமும் எவ்வேளையிலு
G♯m
ம்
C♯
Jeya Geethamae Thinamum Evvaelaiyilum
C♯
ஜெயத்துடன் பாடிடுவேன்
F♯
Jeyaththudan Paadiduvaen
...எந்தன்
...enthan
F♯
நெகிழ்ந்த கரங்களை உயி
B
ர்த்து இதுவரை
Nekilntha Karangalai Uyirththu Ithuvarai
G♯m
இழந்த வரங்களும் ஈந்
C♯
ததினால்
F♯
Ilantha Varangalum Eenthathinaal
F♯
அவர் சேவை
D♯m
யை புரிந்து கனம்
G♯m
மகிமை
C♯
Avar Sevaiyai Purinthu Kanam Makimai
C♯
அவருக்கே செலுத்திடுவேன்
F♯
Avarukkae Seluththiduvaen
...எந்தன்
...enthan
F♯
நிறைந்த ஜோதியாய் தி
B
றந்த வானிலே
Niraintha Jothiyaay Thirantha Vaanilae
G♯m
நீதி சூரியன் தோன்றிடுவா
C♯
ர்
F♯
Neethi Sooriyan Thontiduvaar
F♯
மறுரூப
D♯m
மே அடைந்தே பறந்திடு
G♯m
வேன்
C♯
Maruroopamae Atainthae Paranthiduvaen
C♯
மட்டற்ற பேரின்பமுடன்
F♯
Mattatta Paerinpamudan
...எந்தன்
...enthan

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords Keyboard

F♯
enthan Yesuvin Anpathaiyae
G♯m
C♯
ennnum Vaelaiyil Aananthamae
B
F♯
F♯
kadantha Naatkalil Kai
B
vidaamalae
G♯m
kannnnin Mannipol Kaaththathi
C♯
naal
F♯
F♯
manappoo
D♯m
rvamaay Thuthippaen
G♯m
Makilvudanae
C♯
C♯
mannan Kiristhaesuvaiyae
F♯
...enthan
F♯
alaiththa Paathaiyil Thalarn
B
tha Vaelaiyil
G♯m
anpin Moliyaal Paesinaa
C♯
rae
F♯
F♯
puthu Jee
D♯m
vanum Niraivaay
G♯m
aliththathinaal
C♯
C♯
punnnniyanaip Pottiduvaen
F♯
...enthan
F♯
varumai Viyaathiyin Valiya
B
Tholviyum
G♯m
vantha Vaelaiyil Thaangi
C♯
naarae
F♯
F♯
jeya Geethamae
D♯m
Thinamum Evvaelaiyilu
G♯m
m
C♯
C♯
jeyaththudan Paadiduvaen
F♯
...enthan
F♯
nekilntha Karangalai Uyi
B
rththu Ithuvarai
G♯m
ilantha Varangalum Een
C♯
thathinaal
F♯
F♯
avar Sevai
D♯m
yai Purinthu Kanam
G♯m
Makimai
C♯
C♯
avarukkae Seluththiduvaen
F♯
...enthan
F♯
niraintha Jothiyaay Thi
B
rantha Vaanilae
G♯m
neethi Sooriyan Thontiduvaa
C♯
r
F♯
F♯
maruroopa
D♯m
mae Atainthae Paranthidu
G♯m
vaen
C♯
C♯
mattatta Paerinpamudan
F♯
...enthan

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords Guitar


Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords in F♯ Scale

Enthan yesuvin anbathaiye Lyrics
தமிழ்