Enthan Yesuvin Anpathaiyae in E Scale

E
எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
F♯m
B
எண்ணும் வேளையில் ஆனந்தமே
A
E
E
கடந்த நாட்களில் கை
A
விடாமலே
F♯m
கண்ணின் மணிபோல் காத்ததி
B
னால்
E
E
மனப்பூ
C♯m
ர்வமாய் துதிப்பேன்
F♯m
மகிழ்வுடனே
B
B
மன்னன் கிறிஸ்தேசுவையே
E
…எந்தன்
E
அழைத்த பாதையில் தளர்ந்
A
த வேளையில்
F♯m
அன்பின் மொழியால் பேசினா
B
ரே
E
E
புது ஜீ
C♯m
வனும் நிறைவாய்
F♯m
அளித்ததினால்
B
B
புண்ணியனைப் போற்றிடுவேன்
E
…எந்தன்
E
வறுமை வியாதியின் வலிய
A
தோல்வியும்
F♯m
வந்த வேளையில் தாங்கி
B
னாரே
E
E
ஜெய கீதமே
C♯m
தினமும் எவ்வேளையிலு
F♯m
ம்
B
B
ஜெயத்துடன் பாடிடுவேன்
E
…எந்தன்
E
நெகிழ்ந்த கரங்களை உயி
A
ர்த்து இதுவரை
F♯m
இழந்த வரங்களும் ஈந்
B
ததினால்
E
E
அவர் சேவை
C♯m
யை புரிந்து கனம்
F♯m
மகிமை
B
B
அவருக்கே செலுத்திடுவேன்
E
…எந்தன்
E
நிறைந்த ஜோதியாய் தி
A
றந்த வானிலே
F♯m
நீதி சூரியன் தோன்றிடுவா
B
ர்
E
E
மறுரூப
C♯m
மே அடைந்தே பறந்திடு
F♯m
வேன்
B
B
மட்டற்ற பேரின்பமுடன்
E
…எந்தன்
E
எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
F♯m
Enthan Yesuvin Anpathaiyae
B
எண்ணும் வேளையில் ஆனந்தமே
A
E
Ennnum Vaelaiyil Aananthamae
E
கடந்த நாட்களில் கை
A
விடாமலே
Kadantha Naatkalil Kaividaamalae
F♯m
கண்ணின் மணிபோல் காத்ததி
B
னால்
E
Kannnnin Mannipol Kaaththathinaal
E
மனப்பூ
C♯m
ர்வமாய் துதிப்பேன்
F♯m
மகிழ்வுடனே
B
Manappoorvamaay Thuthippaen Makilvudanae
B
மன்னன் கிறிஸ்தேசுவையே
E
Mannan Kiristhaesuvaiyae
...எந்தன்
...enthan
E
அழைத்த பாதையில் தளர்ந்
A
த வேளையில்
Alaiththa Paathaiyil Thalarntha Vaelaiyil
F♯m
அன்பின் மொழியால் பேசினா
B
ரே
E
Anpin Moliyaal Paesinaarae
E
புது ஜீ
C♯m
வனும் நிறைவாய்
F♯m
அளித்ததினால்
B
Puthu Jeevanum Niraivaay Aliththathinaal
B
புண்ணியனைப் போற்றிடுவேன்
E
Punnnniyanaip Pottiduvaen
...எந்தன்
...enthan
E
வறுமை வியாதியின் வலிய
A
தோல்வியும்
Varumai Viyaathiyin Valiya Tholviyum
F♯m
வந்த வேளையில் தாங்கி
B
னாரே
E
Vantha Vaelaiyil Thaanginaarae
E
ஜெய கீதமே
C♯m
தினமும் எவ்வேளையிலு
F♯m
ம்
B
Jeya Geethamae Thinamum Evvaelaiyilum
B
ஜெயத்துடன் பாடிடுவேன்
E
Jeyaththudan Paadiduvaen
...எந்தன்
...enthan
E
நெகிழ்ந்த கரங்களை உயி
A
ர்த்து இதுவரை
Nekilntha Karangalai Uyirththu Ithuvarai
F♯m
இழந்த வரங்களும் ஈந்
B
ததினால்
E
Ilantha Varangalum Eenthathinaal
E
அவர் சேவை
C♯m
யை புரிந்து கனம்
F♯m
மகிமை
B
Avar Sevaiyai Purinthu Kanam Makimai
B
அவருக்கே செலுத்திடுவேன்
E
Avarukkae Seluththiduvaen
...எந்தன்
...enthan
E
நிறைந்த ஜோதியாய் தி
A
றந்த வானிலே
Niraintha Jothiyaay Thirantha Vaanilae
F♯m
நீதி சூரியன் தோன்றிடுவா
B
ர்
E
Neethi Sooriyan Thontiduvaar
E
மறுரூப
C♯m
மே அடைந்தே பறந்திடு
F♯m
வேன்
B
Maruroopamae Atainthae Paranthiduvaen
B
மட்டற்ற பேரின்பமுடன்
E
Mattatta Paerinpamudan
...எந்தன்
...enthan

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords Keyboard

E
enthan Yesuvin Anpathaiyae
F♯m
B
ennnum Vaelaiyil Aananthamae
A
E
E
kadantha Naatkalil Kai
A
vidaamalae
F♯m
kannnnin Mannipol Kaaththathi
B
naal
E
E
manappoo
C♯m
rvamaay Thuthippaen
F♯m
Makilvudanae
B
B
mannan Kiristhaesuvaiyae
E
...enthan
E
alaiththa Paathaiyil Thalarn
A
tha Vaelaiyil
F♯m
anpin Moliyaal Paesinaa
B
rae
E
E
puthu Jee
C♯m
vanum Niraivaay
F♯m
aliththathinaal
B
B
punnnniyanaip Pottiduvaen
E
...enthan
E
varumai Viyaathiyin Valiya
A
Tholviyum
F♯m
vantha Vaelaiyil Thaangi
B
naarae
E
E
jeya Geethamae
C♯m
Thinamum Evvaelaiyilu
F♯m
m
B
B
jeyaththudan Paadiduvaen
E
...enthan
E
nekilntha Karangalai Uyi
A
rththu Ithuvarai
F♯m
ilantha Varangalum Een
B
thathinaal
E
E
avar Sevai
C♯m
yai Purinthu Kanam
F♯m
Makimai
B
B
avarukkae Seluththiduvaen
E
...enthan
E
niraintha Jothiyaay Thi
A
rantha Vaanilae
F♯m
neethi Sooriyan Thontiduvaa
B
r
E
E
maruroopa
C♯m
mae Atainthae Paranthidu
F♯m
vaen
B
B
mattatta Paerinpamudan
E
...enthan

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords Guitar


Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords in E Scale

Enthan yesuvin anbathaiye Lyrics
தமிழ்