Enthan Yesuvin Anpathaiyae in D♯ Scale

D♯
எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
Fm
A♯
எண்ணும் வேளையில் ஆனந்தமே
G♯
D♯
D♯
கடந்த நாட்களில் கை
G♯
விடாமலே
Fm
கண்ணின் மணிபோல் காத்ததி
A♯
னால்
D♯
D♯
மனப்பூ
Cm
ர்வமாய் துதிப்பேன்
Fm
மகிழ்வுடனே
A♯
A♯
மன்னன் கிறிஸ்தேசுவையே
D♯
…எந்தன்
D♯
அழைத்த பாதையில் தளர்ந்
G♯
த வேளையில்
Fm
அன்பின் மொழியால் பேசினா
A♯
ரே
D♯
D♯
புது ஜீ
Cm
வனும் நிறைவாய்
Fm
அளித்ததினால்
A♯
A♯
புண்ணியனைப் போற்றிடுவேன்
D♯
…எந்தன்
D♯
வறுமை வியாதியின் வலிய
G♯
தோல்வியும்
Fm
வந்த வேளையில் தாங்கி
A♯
னாரே
D♯
D♯
ஜெய கீதமே
Cm
தினமும் எவ்வேளையிலு
Fm
ம்
A♯
A♯
ஜெயத்துடன் பாடிடுவேன்
D♯
…எந்தன்
D♯
நெகிழ்ந்த கரங்களை உயி
G♯
ர்த்து இதுவரை
Fm
இழந்த வரங்களும் ஈந்
A♯
ததினால்
D♯
D♯
அவர் சேவை
Cm
யை புரிந்து கனம்
Fm
மகிமை
A♯
A♯
அவருக்கே செலுத்திடுவேன்
D♯
…எந்தன்
D♯
நிறைந்த ஜோதியாய் தி
G♯
றந்த வானிலே
Fm
நீதி சூரியன் தோன்றிடுவா
A♯
ர்
D♯
D♯
மறுரூப
Cm
மே அடைந்தே பறந்திடு
Fm
வேன்
A♯
A♯
மட்டற்ற பேரின்பமுடன்
D♯
…எந்தன்
D♯
எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
Fm
Enthan Yesuvin Anpathaiyae
A♯
எண்ணும் வேளையில் ஆனந்தமே
G♯
D♯
Ennnum Vaelaiyil Aananthamae
D♯
கடந்த நாட்களில் கை
G♯
விடாமலே
Kadantha Naatkalil Kaividaamalae
Fm
கண்ணின் மணிபோல் காத்ததி
A♯
னால்
D♯
Kannnnin Mannipol Kaaththathinaal
D♯
மனப்பூ
Cm
ர்வமாய் துதிப்பேன்
Fm
மகிழ்வுடனே
A♯
Manappoorvamaay Thuthippaen Makilvudanae
A♯
மன்னன் கிறிஸ்தேசுவையே
D♯
Mannan Kiristhaesuvaiyae
...எந்தன்
...enthan
D♯
அழைத்த பாதையில் தளர்ந்
G♯
த வேளையில்
Alaiththa Paathaiyil Thalarntha Vaelaiyil
Fm
அன்பின் மொழியால் பேசினா
A♯
ரே
D♯
Anpin Moliyaal Paesinaarae
D♯
புது ஜீ
Cm
வனும் நிறைவாய்
Fm
அளித்ததினால்
A♯
Puthu Jeevanum Niraivaay Aliththathinaal
A♯
புண்ணியனைப் போற்றிடுவேன்
D♯
Punnnniyanaip Pottiduvaen
...எந்தன்
...enthan
D♯
வறுமை வியாதியின் வலிய
G♯
தோல்வியும்
Varumai Viyaathiyin Valiya Tholviyum
Fm
வந்த வேளையில் தாங்கி
A♯
னாரே
D♯
Vantha Vaelaiyil Thaanginaarae
D♯
ஜெய கீதமே
Cm
தினமும் எவ்வேளையிலு
Fm
ம்
A♯
Jeya Geethamae Thinamum Evvaelaiyilum
A♯
ஜெயத்துடன் பாடிடுவேன்
D♯
Jeyaththudan Paadiduvaen
...எந்தன்
...enthan
D♯
நெகிழ்ந்த கரங்களை உயி
G♯
ர்த்து இதுவரை
Nekilntha Karangalai Uyirththu Ithuvarai
Fm
இழந்த வரங்களும் ஈந்
A♯
ததினால்
D♯
Ilantha Varangalum Eenthathinaal
D♯
அவர் சேவை
Cm
யை புரிந்து கனம்
Fm
மகிமை
A♯
Avar Sevaiyai Purinthu Kanam Makimai
A♯
அவருக்கே செலுத்திடுவேன்
D♯
Avarukkae Seluththiduvaen
...எந்தன்
...enthan
D♯
நிறைந்த ஜோதியாய் தி
G♯
றந்த வானிலே
Niraintha Jothiyaay Thirantha Vaanilae
Fm
நீதி சூரியன் தோன்றிடுவா
A♯
ர்
D♯
Neethi Sooriyan Thontiduvaar
D♯
மறுரூப
Cm
மே அடைந்தே பறந்திடு
Fm
வேன்
A♯
Maruroopamae Atainthae Paranthiduvaen
A♯
மட்டற்ற பேரின்பமுடன்
D♯
Mattatta Paerinpamudan
...எந்தன்
...enthan

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords Keyboard

D♯
enthan Yesuvin Anpathaiyae
Fm
A♯
ennnum Vaelaiyil Aananthamae
G♯
D♯
D♯
kadantha Naatkalil Kai
G♯
vidaamalae
Fm
kannnnin Mannipol Kaaththathi
A♯
naal
D♯
D♯
manappoo
Cm
rvamaay Thuthippaen
Fm
Makilvudanae
A♯
A♯
mannan Kiristhaesuvaiyae
D♯
...enthan
D♯
alaiththa Paathaiyil Thalarn
G♯
tha Vaelaiyil
Fm
anpin Moliyaal Paesinaa
A♯
rae
D♯
D♯
puthu Jee
Cm
vanum Niraivaay
Fm
aliththathinaal
A♯
A♯
punnnniyanaip Pottiduvaen
D♯
...enthan
D♯
varumai Viyaathiyin Valiya
G♯
Tholviyum
Fm
vantha Vaelaiyil Thaangi
A♯
naarae
D♯
D♯
jeya Geethamae
Cm
Thinamum Evvaelaiyilu
Fm
m
A♯
A♯
jeyaththudan Paadiduvaen
D♯
...enthan
D♯
nekilntha Karangalai Uyi
G♯
rththu Ithuvarai
Fm
ilantha Varangalum Een
A♯
thathinaal
D♯
D♯
avar Sevai
Cm
yai Purinthu Kanam
Fm
Makimai
A♯
A♯
avarukkae Seluththiduvaen
D♯
...enthan
D♯
niraintha Jothiyaay Thi
G♯
rantha Vaanilae
Fm
neethi Sooriyan Thontiduvaa
A♯
r
D♯
D♯
maruroopa
Cm
mae Atainthae Paranthidu
Fm
vaen
A♯
A♯
mattatta Paerinpamudan
D♯
...enthan

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords Guitar


Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords in D♯ Scale

Enthan yesuvin anbathaiye Lyrics
தமிழ்