Enthan Yesuvin Anpathaiyae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
D♯m
G♯
எண்ணும் வேளையில் ஆனந்தமே
F♯
C♯
C♯
கடந்த நாட்களில் கை
F♯
விடாமலே
D♯m
கண்ணின் மணிபோல் காத்ததி
G♯
னால்
C♯
C♯
மனப்பூ
A♯m
ர்வமாய் துதிப்பேன்
D♯m
மகிழ்வுடனே
G♯
G♯
மன்னன் கிறிஸ்தேசுவையே
C♯
…எந்தன்
C♯
அழைத்த பாதையில் தளர்ந்
F♯
த வேளையில்
D♯m
அன்பின் மொழியால் பேசினா
G♯
ரே
C♯
C♯
புது ஜீ
A♯m
வனும் நிறைவாய்
D♯m
அளித்ததினால்
G♯
G♯
புண்ணியனைப் போற்றிடுவேன்
C♯
…எந்தன்
C♯
வறுமை வியாதியின் வலிய
F♯
தோல்வியும்
D♯m
வந்த வேளையில் தாங்கி
G♯
னாரே
C♯
C♯
ஜெய கீதமே
A♯m
தினமும் எவ்வேளையிலு
D♯m
ம்
G♯
G♯
ஜெயத்துடன் பாடிடுவேன்
C♯
…எந்தன்
C♯
நெகிழ்ந்த கரங்களை உயி
F♯
ர்த்து இதுவரை
D♯m
இழந்த வரங்களும் ஈந்
G♯
ததினால்
C♯
C♯
அவர் சேவை
A♯m
யை புரிந்து கனம்
D♯m
மகிமை
G♯
G♯
அவருக்கே செலுத்திடுவேன்
C♯
…எந்தன்
C♯
நிறைந்த ஜோதியாய் தி
F♯
றந்த வானிலே
D♯m
நீதி சூரியன் தோன்றிடுவா
G♯
ர்
C♯
C♯
மறுரூப
A♯m
மே அடைந்தே பறந்திடு
D♯m
வேன்
G♯
G♯
மட்டற்ற பேரின்பமுடன்
C♯
…எந்தன்
C♯
எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
D♯m
Enthan Yesuvin Anpathaiyae
G♯
எண்ணும் வேளையில் ஆனந்தமே
F♯
C♯
Ennnum Vaelaiyil Aananthamae
C♯
கடந்த நாட்களில் கை
F♯
விடாமலே
Kadantha Naatkalil Kaividaamalae
D♯m
கண்ணின் மணிபோல் காத்ததி
G♯
னால்
C♯
Kannnnin Mannipol Kaaththathinaal
C♯
மனப்பூ
A♯m
ர்வமாய் துதிப்பேன்
D♯m
மகிழ்வுடனே
G♯
Manappoorvamaay Thuthippaen Makilvudanae
G♯
மன்னன் கிறிஸ்தேசுவையே
C♯
Mannan Kiristhaesuvaiyae
...எந்தன்
...enthan
C♯
அழைத்த பாதையில் தளர்ந்
F♯
த வேளையில்
Alaiththa Paathaiyil Thalarntha Vaelaiyil
D♯m
அன்பின் மொழியால் பேசினா
G♯
ரே
C♯
Anpin Moliyaal Paesinaarae
C♯
புது ஜீ
A♯m
வனும் நிறைவாய்
D♯m
அளித்ததினால்
G♯
Puthu Jeevanum Niraivaay Aliththathinaal
G♯
புண்ணியனைப் போற்றிடுவேன்
C♯
Punnnniyanaip Pottiduvaen
...எந்தன்
...enthan
C♯
வறுமை வியாதியின் வலிய
F♯
தோல்வியும்
Varumai Viyaathiyin Valiya Tholviyum
D♯m
வந்த வேளையில் தாங்கி
G♯
னாரே
C♯
Vantha Vaelaiyil Thaanginaarae
C♯
ஜெய கீதமே
A♯m
தினமும் எவ்வேளையிலு
D♯m
ம்
G♯
Jeya Geethamae Thinamum Evvaelaiyilum
G♯
ஜெயத்துடன் பாடிடுவேன்
C♯
Jeyaththudan Paadiduvaen
...எந்தன்
...enthan
C♯
நெகிழ்ந்த கரங்களை உயி
F♯
ர்த்து இதுவரை
Nekilntha Karangalai Uyirththu Ithuvarai
D♯m
இழந்த வரங்களும் ஈந்
G♯
ததினால்
C♯
Ilantha Varangalum Eenthathinaal
C♯
அவர் சேவை
A♯m
யை புரிந்து கனம்
D♯m
மகிமை
G♯
Avar Sevaiyai Purinthu Kanam Makimai
G♯
அவருக்கே செலுத்திடுவேன்
C♯
Avarukkae Seluththiduvaen
...எந்தன்
...enthan
C♯
நிறைந்த ஜோதியாய் தி
F♯
றந்த வானிலே
Niraintha Jothiyaay Thirantha Vaanilae
D♯m
நீதி சூரியன் தோன்றிடுவா
G♯
ர்
C♯
Neethi Sooriyan Thontiduvaar
C♯
மறுரூப
A♯m
மே அடைந்தே பறந்திடு
D♯m
வேன்
G♯
Maruroopamae Atainthae Paranthiduvaen
G♯
மட்டற்ற பேரின்பமுடன்
C♯
Mattatta Paerinpamudan
...எந்தன்
...enthan

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords Keyboard

C♯
enthan Yesuvin Anpathaiyae
D♯m
G♯
ennnum Vaelaiyil Aananthamae
F♯
C♯
C♯
kadantha Naatkalil Kai
F♯
vidaamalae
D♯m
kannnnin Mannipol Kaaththathi
G♯
naal
C♯
C♯
manappoo
A♯m
rvamaay Thuthippaen
D♯m
Makilvudanae
G♯
G♯
mannan Kiristhaesuvaiyae
C♯
...enthan
C♯
alaiththa Paathaiyil Thalarn
F♯
tha Vaelaiyil
D♯m
anpin Moliyaal Paesinaa
G♯
rae
C♯
C♯
puthu Jee
A♯m
vanum Niraivaay
D♯m
aliththathinaal
G♯
G♯
punnnniyanaip Pottiduvaen
C♯
...enthan
C♯
varumai Viyaathiyin Valiya
F♯
Tholviyum
D♯m
vantha Vaelaiyil Thaangi
G♯
naarae
C♯
C♯
jeya Geethamae
A♯m
Thinamum Evvaelaiyilu
D♯m
m
G♯
G♯
jeyaththudan Paadiduvaen
C♯
...enthan
C♯
nekilntha Karangalai Uyi
F♯
rththu Ithuvarai
D♯m
ilantha Varangalum Een
G♯
thathinaal
C♯
C♯
avar Sevai
A♯m
yai Purinthu Kanam
D♯m
Makimai
G♯
G♯
avarukkae Seluththiduvaen
C♯
...enthan
C♯
niraintha Jothiyaay Thi
F♯
rantha Vaanilae
D♯m
neethi Sooriyan Thontiduvaa
G♯
r
C♯
C♯
maruroopa
A♯m
mae Atainthae Paranthidu
D♯m
vaen
G♯
G♯
mattatta Paerinpamudan
C♯
...enthan

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords Guitar


Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords in D♭ Scale

Enthan yesuvin anbathaiye Lyrics
தமிழ்