Enthan Yesuvin Anpathaiyae in D Scale

D
எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
Em
A
எண்ணும் வேளையில் ஆனந்தமே
G
D
D
கடந்த நாட்களில் கை
G
விடாமலே
Em
கண்ணின் மணிபோல் காத்ததி
A
னால்
D
D
மனப்பூ
Bm
ர்வமாய் துதிப்பேன்
Em
மகிழ்வுடனே
A
A
மன்னன் கிறிஸ்தேசுவையே
D
…எந்தன்
D
அழைத்த பாதையில் தளர்ந்
G
த வேளையில்
Em
அன்பின் மொழியால் பேசினா
A
ரே
D
D
புது ஜீ
Bm
வனும் நிறைவாய்
Em
அளித்ததினால்
A
A
புண்ணியனைப் போற்றிடுவேன்
D
…எந்தன்
D
வறுமை வியாதியின் வலிய
G
தோல்வியும்
Em
வந்த வேளையில் தாங்கி
A
னாரே
D
D
ஜெய கீதமே
Bm
தினமும் எவ்வேளையிலு
Em
ம்
A
A
ஜெயத்துடன் பாடிடுவேன்
D
…எந்தன்
D
நெகிழ்ந்த கரங்களை உயி
G
ர்த்து இதுவரை
Em
இழந்த வரங்களும் ஈந்
A
ததினால்
D
D
அவர் சேவை
Bm
யை புரிந்து கனம்
Em
மகிமை
A
A
அவருக்கே செலுத்திடுவேன்
D
…எந்தன்
D
நிறைந்த ஜோதியாய் தி
G
றந்த வானிலே
Em
நீதி சூரியன் தோன்றிடுவா
A
ர்
D
D
மறுரூப
Bm
மே அடைந்தே பறந்திடு
Em
வேன்
A
A
மட்டற்ற பேரின்பமுடன்
D
…எந்தன்
D
எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
Em
Enthan Yesuvin Anpathaiyae
A
எண்ணும் வேளையில் ஆனந்தமே
G
D
Ennnum Vaelaiyil Aananthamae
D
கடந்த நாட்களில் கை
G
விடாமலே
Kadantha Naatkalil Kaividaamalae
Em
கண்ணின் மணிபோல் காத்ததி
A
னால்
D
Kannnnin Mannipol Kaaththathinaal
D
மனப்பூ
Bm
ர்வமாய் துதிப்பேன்
Em
மகிழ்வுடனே
A
Manappoorvamaay Thuthippaen Makilvudanae
A
மன்னன் கிறிஸ்தேசுவையே
D
Mannan Kiristhaesuvaiyae
...எந்தன்
...enthan
D
அழைத்த பாதையில் தளர்ந்
G
த வேளையில்
Alaiththa Paathaiyil Thalarntha Vaelaiyil
Em
அன்பின் மொழியால் பேசினா
A
ரே
D
Anpin Moliyaal Paesinaarae
D
புது ஜீ
Bm
வனும் நிறைவாய்
Em
அளித்ததினால்
A
Puthu Jeevanum Niraivaay Aliththathinaal
A
புண்ணியனைப் போற்றிடுவேன்
D
Punnnniyanaip Pottiduvaen
...எந்தன்
...enthan
D
வறுமை வியாதியின் வலிய
G
தோல்வியும்
Varumai Viyaathiyin Valiya Tholviyum
Em
வந்த வேளையில் தாங்கி
A
னாரே
D
Vantha Vaelaiyil Thaanginaarae
D
ஜெய கீதமே
Bm
தினமும் எவ்வேளையிலு
Em
ம்
A
Jeya Geethamae Thinamum Evvaelaiyilum
A
ஜெயத்துடன் பாடிடுவேன்
D
Jeyaththudan Paadiduvaen
...எந்தன்
...enthan
D
நெகிழ்ந்த கரங்களை உயி
G
ர்த்து இதுவரை
Nekilntha Karangalai Uyirththu Ithuvarai
Em
இழந்த வரங்களும் ஈந்
A
ததினால்
D
Ilantha Varangalum Eenthathinaal
D
அவர் சேவை
Bm
யை புரிந்து கனம்
Em
மகிமை
A
Avar Sevaiyai Purinthu Kanam Makimai
A
அவருக்கே செலுத்திடுவேன்
D
Avarukkae Seluththiduvaen
...எந்தன்
...enthan
D
நிறைந்த ஜோதியாய் தி
G
றந்த வானிலே
Niraintha Jothiyaay Thirantha Vaanilae
Em
நீதி சூரியன் தோன்றிடுவா
A
ர்
D
Neethi Sooriyan Thontiduvaar
D
மறுரூப
Bm
மே அடைந்தே பறந்திடு
Em
வேன்
A
Maruroopamae Atainthae Paranthiduvaen
A
மட்டற்ற பேரின்பமுடன்
D
Mattatta Paerinpamudan
...எந்தன்
...enthan

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords Keyboard

D
enthan Yesuvin Anpathaiyae
Em
A
ennnum Vaelaiyil Aananthamae
G
D
D
kadantha Naatkalil Kai
G
vidaamalae
Em
kannnnin Mannipol Kaaththathi
A
naal
D
D
manappoo
Bm
rvamaay Thuthippaen
Em
Makilvudanae
A
A
mannan Kiristhaesuvaiyae
D
...enthan
D
alaiththa Paathaiyil Thalarn
G
tha Vaelaiyil
Em
anpin Moliyaal Paesinaa
A
rae
D
D
puthu Jee
Bm
vanum Niraivaay
Em
aliththathinaal
A
A
punnnniyanaip Pottiduvaen
D
...enthan
D
varumai Viyaathiyin Valiya
G
Tholviyum
Em
vantha Vaelaiyil Thaangi
A
naarae
D
D
jeya Geethamae
Bm
Thinamum Evvaelaiyilu
Em
m
A
A
jeyaththudan Paadiduvaen
D
...enthan
D
nekilntha Karangalai Uyi
G
rththu Ithuvarai
Em
ilantha Varangalum Een
A
thathinaal
D
D
avar Sevai
Bm
yai Purinthu Kanam
Em
Makimai
A
A
avarukkae Seluththiduvaen
D
...enthan
D
niraintha Jothiyaay Thi
G
rantha Vaanilae
Em
neethi Sooriyan Thontiduvaa
A
r
D
D
maruroopa
Bm
mae Atainthae Paranthidu
Em
vaen
A
A
mattatta Paerinpamudan
D
...enthan

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords Guitar


Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords in D Scale

Enthan yesuvin anbathaiye Lyrics
தமிழ்