Enthan Yesuvin Anpathaiyae in B Scale

B
எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
C♯m
F♯
எண்ணும் வேளையில் ஆனந்தமே
E
B
B
கடந்த நாட்களில் கை
E
விடாமலே
C♯m
கண்ணின் மணிபோல் காத்ததி
F♯
னால்
B
B
மனப்பூ
G♯m
ர்வமாய் துதிப்பேன்
C♯m
மகிழ்வுடனே
F♯
F♯
மன்னன் கிறிஸ்தேசுவையே
B
…எந்தன்
B
அழைத்த பாதையில் தளர்ந்
E
த வேளையில்
C♯m
அன்பின் மொழியால் பேசினா
F♯
ரே
B
B
புது ஜீ
G♯m
வனும் நிறைவாய்
C♯m
அளித்ததினால்
F♯
F♯
புண்ணியனைப் போற்றிடுவேன்
B
…எந்தன்
B
வறுமை வியாதியின் வலிய
E
தோல்வியும்
C♯m
வந்த வேளையில் தாங்கி
F♯
னாரே
B
B
ஜெய கீதமே
G♯m
தினமும் எவ்வேளையிலு
C♯m
ம்
F♯
F♯
ஜெயத்துடன் பாடிடுவேன்
B
…எந்தன்
B
நெகிழ்ந்த கரங்களை உயி
E
ர்த்து இதுவரை
C♯m
இழந்த வரங்களும் ஈந்
F♯
ததினால்
B
B
அவர் சேவை
G♯m
யை புரிந்து கனம்
C♯m
மகிமை
F♯
F♯
அவருக்கே செலுத்திடுவேன்
B
…எந்தன்
B
நிறைந்த ஜோதியாய் தி
E
றந்த வானிலே
C♯m
நீதி சூரியன் தோன்றிடுவா
F♯
ர்
B
B
மறுரூப
G♯m
மே அடைந்தே பறந்திடு
C♯m
வேன்
F♯
F♯
மட்டற்ற பேரின்பமுடன்
B
…எந்தன்
B
எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
C♯m
Enthan Yesuvin Anpathaiyae
F♯
எண்ணும் வேளையில் ஆனந்தமே
E
B
Ennnum Vaelaiyil Aananthamae
B
கடந்த நாட்களில் கை
E
விடாமலே
Kadantha Naatkalil Kaividaamalae
C♯m
கண்ணின் மணிபோல் காத்ததி
F♯
னால்
B
Kannnnin Mannipol Kaaththathinaal
B
மனப்பூ
G♯m
ர்வமாய் துதிப்பேன்
C♯m
மகிழ்வுடனே
F♯
Manappoorvamaay Thuthippaen Makilvudanae
F♯
மன்னன் கிறிஸ்தேசுவையே
B
Mannan Kiristhaesuvaiyae
...எந்தன்
...enthan
B
அழைத்த பாதையில் தளர்ந்
E
த வேளையில்
Alaiththa Paathaiyil Thalarntha Vaelaiyil
C♯m
அன்பின் மொழியால் பேசினா
F♯
ரே
B
Anpin Moliyaal Paesinaarae
B
புது ஜீ
G♯m
வனும் நிறைவாய்
C♯m
அளித்ததினால்
F♯
Puthu Jeevanum Niraivaay Aliththathinaal
F♯
புண்ணியனைப் போற்றிடுவேன்
B
Punnnniyanaip Pottiduvaen
...எந்தன்
...enthan
B
வறுமை வியாதியின் வலிய
E
தோல்வியும்
Varumai Viyaathiyin Valiya Tholviyum
C♯m
வந்த வேளையில் தாங்கி
F♯
னாரே
B
Vantha Vaelaiyil Thaanginaarae
B
ஜெய கீதமே
G♯m
தினமும் எவ்வேளையிலு
C♯m
ம்
F♯
Jeya Geethamae Thinamum Evvaelaiyilum
F♯
ஜெயத்துடன் பாடிடுவேன்
B
Jeyaththudan Paadiduvaen
...எந்தன்
...enthan
B
நெகிழ்ந்த கரங்களை உயி
E
ர்த்து இதுவரை
Nekilntha Karangalai Uyirththu Ithuvarai
C♯m
இழந்த வரங்களும் ஈந்
F♯
ததினால்
B
Ilantha Varangalum Eenthathinaal
B
அவர் சேவை
G♯m
யை புரிந்து கனம்
C♯m
மகிமை
F♯
Avar Sevaiyai Purinthu Kanam Makimai
F♯
அவருக்கே செலுத்திடுவேன்
B
Avarukkae Seluththiduvaen
...எந்தன்
...enthan
B
நிறைந்த ஜோதியாய் தி
E
றந்த வானிலே
Niraintha Jothiyaay Thirantha Vaanilae
C♯m
நீதி சூரியன் தோன்றிடுவா
F♯
ர்
B
Neethi Sooriyan Thontiduvaar
B
மறுரூப
G♯m
மே அடைந்தே பறந்திடு
C♯m
வேன்
F♯
Maruroopamae Atainthae Paranthiduvaen
F♯
மட்டற்ற பேரின்பமுடன்
B
Mattatta Paerinpamudan
...எந்தன்
...enthan

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords Keyboard

B
enthan Yesuvin Anpathaiyae
C♯m
F♯
ennnum Vaelaiyil Aananthamae
E
B
B
kadantha Naatkalil Kai
E
vidaamalae
C♯m
kannnnin Mannipol Kaaththathi
F♯
naal
B
B
manappoo
G♯m
rvamaay Thuthippaen
C♯m
Makilvudanae
F♯
F♯
mannan Kiristhaesuvaiyae
B
...enthan
B
alaiththa Paathaiyil Thalarn
E
tha Vaelaiyil
C♯m
anpin Moliyaal Paesinaa
F♯
rae
B
B
puthu Jee
G♯m
vanum Niraivaay
C♯m
aliththathinaal
F♯
F♯
punnnniyanaip Pottiduvaen
B
...enthan
B
varumai Viyaathiyin Valiya
E
Tholviyum
C♯m
vantha Vaelaiyil Thaangi
F♯
naarae
B
B
jeya Geethamae
G♯m
Thinamum Evvaelaiyilu
C♯m
m
F♯
F♯
jeyaththudan Paadiduvaen
B
...enthan
B
nekilntha Karangalai Uyi
E
rththu Ithuvarai
C♯m
ilantha Varangalum Een
F♯
thathinaal
B
B
avar Sevai
G♯m
yai Purinthu Kanam
C♯m
Makimai
F♯
F♯
avarukkae Seluththiduvaen
B
...enthan
B
niraintha Jothiyaay Thi
E
rantha Vaanilae
C♯m
neethi Sooriyan Thontiduvaa
F♯
r
B
B
maruroopa
G♯m
mae Atainthae Paranthidu
C♯m
vaen
F♯
F♯
mattatta Paerinpamudan
B
...enthan

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords Guitar


Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords in B Scale

Enthan yesuvin anbathaiye Lyrics
தமிழ்