Enthan Yesuvin Anpathaiyae in A Scale

A
எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
Bm
E
எண்ணும் வேளையில் ஆனந்தமே
D
A
A
கடந்த நாட்களில் கை
D
விடாமலே
Bm
கண்ணின் மணிபோல் காத்ததி
E
னால்
A
A
மனப்பூ
F♯m
ர்வமாய் துதிப்பேன்
Bm
மகிழ்வுடனே
E
E
மன்னன் கிறிஸ்தேசுவையே
A
…எந்தன்
A
அழைத்த பாதையில் தளர்ந்
D
த வேளையில்
Bm
அன்பின் மொழியால் பேசினா
E
ரே
A
A
புது ஜீ
F♯m
வனும் நிறைவாய்
Bm
அளித்ததினால்
E
E
புண்ணியனைப் போற்றிடுவேன்
A
…எந்தன்
A
வறுமை வியாதியின் வலிய
D
தோல்வியும்
Bm
வந்த வேளையில் தாங்கி
E
னாரே
A
A
ஜெய கீதமே
F♯m
தினமும் எவ்வேளையிலு
Bm
ம்
E
E
ஜெயத்துடன் பாடிடுவேன்
A
…எந்தன்
A
நெகிழ்ந்த கரங்களை உயி
D
ர்த்து இதுவரை
Bm
இழந்த வரங்களும் ஈந்
E
ததினால்
A
A
அவர் சேவை
F♯m
யை புரிந்து கனம்
Bm
மகிமை
E
E
அவருக்கே செலுத்திடுவேன்
A
…எந்தன்
A
நிறைந்த ஜோதியாய் தி
D
றந்த வானிலே
Bm
நீதி சூரியன் தோன்றிடுவா
E
ர்
A
A
மறுரூப
F♯m
மே அடைந்தே பறந்திடு
Bm
வேன்
E
E
மட்டற்ற பேரின்பமுடன்
A
…எந்தன்
A
எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே
Bm
Enthan Yesuvin Anpathaiyae
E
எண்ணும் வேளையில் ஆனந்தமே
D
A
Ennnum Vaelaiyil Aananthamae
A
கடந்த நாட்களில் கை
D
விடாமலே
Kadantha Naatkalil Kaividaamalae
Bm
கண்ணின் மணிபோல் காத்ததி
E
னால்
A
Kannnnin Mannipol Kaaththathinaal
A
மனப்பூ
F♯m
ர்வமாய் துதிப்பேன்
Bm
மகிழ்வுடனே
E
Manappoorvamaay Thuthippaen Makilvudanae
E
மன்னன் கிறிஸ்தேசுவையே
A
Mannan Kiristhaesuvaiyae
...எந்தன்
...enthan
A
அழைத்த பாதையில் தளர்ந்
D
த வேளையில்
Alaiththa Paathaiyil Thalarntha Vaelaiyil
Bm
அன்பின் மொழியால் பேசினா
E
ரே
A
Anpin Moliyaal Paesinaarae
A
புது ஜீ
F♯m
வனும் நிறைவாய்
Bm
அளித்ததினால்
E
Puthu Jeevanum Niraivaay Aliththathinaal
E
புண்ணியனைப் போற்றிடுவேன்
A
Punnnniyanaip Pottiduvaen
...எந்தன்
...enthan
A
வறுமை வியாதியின் வலிய
D
தோல்வியும்
Varumai Viyaathiyin Valiya Tholviyum
Bm
வந்த வேளையில் தாங்கி
E
னாரே
A
Vantha Vaelaiyil Thaanginaarae
A
ஜெய கீதமே
F♯m
தினமும் எவ்வேளையிலு
Bm
ம்
E
Jeya Geethamae Thinamum Evvaelaiyilum
E
ஜெயத்துடன் பாடிடுவேன்
A
Jeyaththudan Paadiduvaen
...எந்தன்
...enthan
A
நெகிழ்ந்த கரங்களை உயி
D
ர்த்து இதுவரை
Nekilntha Karangalai Uyirththu Ithuvarai
Bm
இழந்த வரங்களும் ஈந்
E
ததினால்
A
Ilantha Varangalum Eenthathinaal
A
அவர் சேவை
F♯m
யை புரிந்து கனம்
Bm
மகிமை
E
Avar Sevaiyai Purinthu Kanam Makimai
E
அவருக்கே செலுத்திடுவேன்
A
Avarukkae Seluththiduvaen
...எந்தன்
...enthan
A
நிறைந்த ஜோதியாய் தி
D
றந்த வானிலே
Niraintha Jothiyaay Thirantha Vaanilae
Bm
நீதி சூரியன் தோன்றிடுவா
E
ர்
A
Neethi Sooriyan Thontiduvaar
A
மறுரூப
F♯m
மே அடைந்தே பறந்திடு
Bm
வேன்
E
Maruroopamae Atainthae Paranthiduvaen
E
மட்டற்ற பேரின்பமுடன்
A
Mattatta Paerinpamudan
...எந்தன்
...enthan

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords Keyboard

A
enthan Yesuvin Anpathaiyae
Bm
E
ennnum Vaelaiyil Aananthamae
D
A
A
kadantha Naatkalil Kai
D
vidaamalae
Bm
kannnnin Mannipol Kaaththathi
E
naal
A
A
manappoo
F♯m
rvamaay Thuthippaen
Bm
Makilvudanae
E
E
mannan Kiristhaesuvaiyae
A
...enthan
A
alaiththa Paathaiyil Thalarn
D
tha Vaelaiyil
Bm
anpin Moliyaal Paesinaa
E
rae
A
A
puthu Jee
F♯m
vanum Niraivaay
Bm
aliththathinaal
E
E
punnnniyanaip Pottiduvaen
A
...enthan
A
varumai Viyaathiyin Valiya
D
Tholviyum
Bm
vantha Vaelaiyil Thaangi
E
naarae
A
A
jeya Geethamae
F♯m
Thinamum Evvaelaiyilu
Bm
m
E
E
jeyaththudan Paadiduvaen
A
...enthan
A
nekilntha Karangalai Uyi
D
rththu Ithuvarai
Bm
ilantha Varangalum Een
E
thathinaal
A
A
avar Sevai
F♯m
yai Purinthu Kanam
Bm
Makimai
E
E
avarukkae Seluththiduvaen
A
...enthan
A
niraintha Jothiyaay Thi
D
rantha Vaanilae
Bm
neethi Sooriyan Thontiduvaa
E
r
A
A
maruroopa
F♯m
mae Atainthae Paranthidu
Bm
vaen
E
E
mattatta Paerinpamudan
A
...enthan

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords Guitar


Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Yesuvin Anpathaiyae Chords in A Scale

Enthan yesuvin anbathaiye Lyrics
தமிழ்