En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa in A♯ Scale

E
என் தேவனைக் காண நீ க
A
ல்வாரி
D
க்கு வா
E
E
என் இயேசுவைக் காண நீ
A
கல்வாரி
D
க்கு வா- 2
E
E
காடுகளெல்லாம் மேடுகளெல்லாம்
A
A
குன்றுகளெல்லாம் நீ அலை
D
ய வேண்டாம் – 2
E
A
தேடிட வேண்டாம் உன் தெய்வங்களை நீ – 2
E
A
தேடி வந்தாரே உன் நேசர்
D
இயேசுவே
E
– என் தேவனை
E
ஆடுகள் வேண்டாம் மாடுகள் வேண்டாம்
A
A
பறவைகள் வேண்டாம் உன் பொருளும்
D
வேண்டாம் – 2
E
A
பணமும் வேண்டாமே உன் மனமது வேண்டும் – 2
E
A
இறைவன் தந்திடும் ஆலயம்
D
அதுவே
E
– என் தேவனை
E
படிப்பும் வேண்டாம் பட்டமும் வேண்டாம்
A
A
வயதும் வேண்டாம் ஒரு வரம்பு
D
ம் வேண்டாம் – 2
E
A
பெலமும் வேண்டாம் உயர்குலமும் வேண்டாம் – 2
E
A
இயேசு உன்னையும் தேடுகி
D
ன்றாரே
E
– என் தேவனை
E
என் தேவனைக் காண நீ க
A
ல்வாரி
D
க்கு வா
E
En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa
E
என் இயேசுவைக் காண நீ
A
கல்வாரி
D
க்கு வா- 2
E
En Yesuvaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa- 2
E
காடுகளெல்லாம் மேடுகளெல்லாம்
A
Kaadukalellaam Maedukalellaam
A
குன்றுகளெல்லாம் நீ அலை
D
ய வேண்டாம் – 2
E
Kuntukalellaam Nee Alaiya Vaenndaam – 2
A
தேடிட வேண்டாம் உன் தெய்வங்களை நீ – 2
E
Thaetida Vaenndaam Un Theyvangalai Nee – 2
A
தேடி வந்தாரே உன் நேசர்
D
இயேசுவே
E
Thaeti Vanthaarae Un Naesar Yesuvae
– என் தேவனை
– En Thaevanai
E
ஆடுகள் வேண்டாம் மாடுகள் வேண்டாம்
A
Aadukal Vaenndaam Maadukal Vaenndaam
A
பறவைகள் வேண்டாம் உன் பொருளும்
D
வேண்டாம் – 2
E
Paravaikal Vaenndaam Un Porulum Vaenndaam – 2
A
பணமும் வேண்டாமே உன் மனமது வேண்டும் – 2
E
Panamum Vaenndaamae Un Manamathu Vaenndum – 2
A
இறைவன் தந்திடும் ஆலயம்
D
அதுவே
E
Iraivan Thanthidum Aalayam Athuvae
– என் தேவனை
– En Thaevanai
E
படிப்பும் வேண்டாம் பட்டமும் வேண்டாம்
A
Patippum Vaenndaam Pattamum Vaenndaam
A
வயதும் வேண்டாம் ஒரு வரம்பு
D
ம் வேண்டாம் – 2
E
Vayathum Vaenndaam Oru Varampum Vaenndaam – 2
A
பெலமும் வேண்டாம் உயர்குலமும் வேண்டாம் – 2
E
Pelamum Vaenndaam Uyarkulamum Vaenndaam – 2
A
இயேசு உன்னையும் தேடுகி
D
ன்றாரே
E
Yesu Unnaiyum Thaedukintarae
– என் தேவனை
– En Thaevanai

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords Keyboard

E
en Thaevanaik Kaana Nee Ka
A
lvaari
D
kku Vaa
E
E
en Yesuvaik Kaana Nee
A
kalvaari
D
kku Vaa- 2
E
E
kaadukalellaam Maedukalellaam
A
A
kuntukalellaam Nee Alai
D
ya Vaenndaam – 2
E
A
thaetida Vaenndaam Un Theyvangalai Nee – 2
E
A
thaeti Vanthaarae Un Naesar
D
Yesuvae
E
– En Thaevanai
E
aadukal Vaenndaam Maadukal Vaenndaam
A
A
paravaikal Vaenndaam Un Porulum
D
Vaenndaam – 2
E
A
panamum Vaenndaamae Un Manamathu Vaenndum – 2
E
A
iraivan Thanthidum Aalayam
D
Athuvae
E
– En Thaevanai
E
patippum Vaenndaam Pattamum Vaenndaam
A
A
vayathum Vaenndaam Oru Varampu
D
m Vaenndaam – 2
E
A
pelamum Vaenndaam Uyarkulamum Vaenndaam – 2
E
A
Yesu Unnaiyum Thaeduki
D
ntarae
E
– En Thaevanai

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords Guitar


En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanaik Kaana Nee Kalvaarikku Vaa Chords in A♯ Scale

தமிழ்