Anpin Mukaththai Antu Naan Kanntaen in E Scale

Em
அன்பின் முகத்தை அன்று
Em
நான்
B
கண்டேன்
Am
கல்வாரி மலை மேல்
B7
C
தேவ அன்பின் எல்லை
Am
அங்கு நான் கண்டேன்
B7
கொல்கொதா மலை மேல்
Em
E
தியாகத்தின் நல்
A
ஓசையைக் கேட்டேன்
B7
கருணையின் முகம் கண்டேன்
Em
Em
கல்வாரி மலைமேல் –
Am
அன்று
D
கல்வாரி மலைமேல்(2
Em
)
Em
தேவ திருசுதன்
G
Em
அன்று அம்மலை மேல்
E
பாடுகள் ஏற்
A
றதினா
E
ல்
E
மனுக்குல பா
B
வம் தீர்
D
த்திடவே அவர்
Em
Em
சிதைந்து மா
D
ண்டதினால்
Em
ஓ…. ஓ….
…அன்பின் முகத்தை
Em
இரட்சகர் இயேசு
G
Em
அன்று அம்மலை மேல்
E
இரத்தம் சி
A
ந்தினதா
E
ல்
E
திரு கால் க
B
ரங்கள் மூ
D
ன்றாணிகளால்
Em
Em
துளைக்கத் தொ
D
ங்கினதால்
Em
ஓ…. ஓ….
…அன்பின் முகத்தை
Em
அன்பின் முகத்தை அன்று
Anpin Mukaththai Antu
Em
நான்
B
கண்டேன்
Naan Kanntaen
Am
கல்வாரி மலை மேல்
B7
Kalvaari Malai Mael
B7
C
தேவ அன்பின் எல்லை
Thaeva Anpin Ellai
Am
அங்கு நான் கண்டேன்
Angu Naan Kanntaen
B7
கொல்கொதா மலை மேல்
Em
kolkothaa Malai Mael
E
தியாகத்தின் நல்
A
ஓசையைக் கேட்டேன்
Thiyaakaththin Nal Osaiyaik Kaettaen
B7
கருணையின் முகம் கண்டேன்
Em
karunnaiyin Mukam Kanntaen
Em
கல்வாரி மலைமேல் –
Am
அன்று
Kalvaari Malaimael – Antu
D
கல்வாரி மலைமேல்(2
Em
)
Kalvaari Malaimael(2)
Em
தேவ திருசுதன்
G
Thaeva Thirusuthan
Em
அன்று அம்மலை மேல்
Antu Ammalai Mael
E
பாடுகள் ஏற்
A
றதினா
E
ல்
Paadukal Aettathinaal
E
மனுக்குல பா
B
வம் தீர்
D
த்திடவே அவர்
Em
Manukkula Paavam Theerththidavae Avar
Em
சிதைந்து மா
D
ண்டதினால்
Em
ஓ.... ஓ....
Sithainthu Maanndathinaal O.... O....
...அன்பின் முகத்தை
...anpin Mukaththai
Em
இரட்சகர் இயேசு
G
Iratchakar Yesu
Em
அன்று அம்மலை மேல்
Antu Ammalai Mael
E
இரத்தம் சி
A
ந்தினதா
E
ல்
Iraththam Sinthinathaal
E
திரு கால் க
B
ரங்கள் மூ
D
ன்றாணிகளால்
Em
Thiru Kaal Karangal Moontannikalaal
Em
துளைக்கத் தொ
D
ங்கினதால்
Em
ஓ.... ஓ....
Thulaikkath Thonginathaal O.... O....
...அன்பின் முகத்தை
...anpin Mukaththai

Anpin Mukaththai Antu Naan Kanntaen Chords Keyboard

Em
anpin Mukaththai Antu
Em
naan
B
kanntaen
Am
kalvaari Malai Mael
B7
C
thaeva Anpin Ellai
Am
angu Naan Kanntaen
B7
kolkothaa Malai Mael
Em
E
thiyaakaththin Nal
A
Osaiyaik Kaettaen
B7
karunnaiyin Mukam Kanntaen
Em
Em
kalvaari Malaimael –
Am
antu
D
kalvaari Malaimael(2
Em
)
Em
thaeva Thirusuthan
G
Em
antu Ammalai Mael
E
paadukal Aer
A
rathinaa
E
l
E
manukkula Paa
B
vam Theer
D
ththidavae Avar
Em
Em
sithainthu Maa
D
nndathinaal
Em
O.... O....
...anpin Mukaththai
Em
iratchakar Yesu
G
Em
antu Ammalai Mael
E
iraththam Si
A
nthinathaa
E
l
E
thiru Kaal Ka
B
rangal Moo
D
ntannikalaal
Em
Em
thulaikkath Tho
D
nginathaal
Em
o.... O....
...anpin Mukaththai

Anpin Mukaththai Antu Naan Kanntaen Chords Guitar


Anpin Mukaththai Antu Naan Kanntaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpin Mukaththai Antu Naan Kanntaen Chords in E Scale

Anbin mugathai anru Lyrics
தமிழ்