Anpin Mukaththai Antu Naan Kanntaen in A♯ Scale

A♯m
அன்பின் முகத்தை அன்று
A♯m
நான்
F
கண்டேன்
D♯m
கல்வாரி மலை மேல்
F7
F♯
தேவ அன்பின் எல்லை
D♯m
அங்கு நான் கண்டேன்
F7
கொல்கொதா மலை மேல்
A♯m
A♯
தியாகத்தின் நல்
D♯
ஓசையைக் கேட்டேன்
F7
கருணையின் முகம் கண்டேன்
A♯m
A♯m
கல்வாரி மலைமேல் –
D♯m
அன்று
G♯
கல்வாரி மலைமேல்(2
A♯m
)
A♯m
தேவ திருசுதன்
C♯
A♯m
அன்று அம்மலை மேல்
A♯
பாடுகள் ஏற்
D♯
றதினா
A♯
ல்
A♯
மனுக்குல பா
F
வம் தீர்
G♯
த்திடவே அவர்
A♯m
A♯m
சிதைந்து மா
G♯
ண்டதினால்
A♯m
ஓ…. ஓ….
…அன்பின் முகத்தை
A♯m
இரட்சகர் இயேசு
C♯
A♯m
அன்று அம்மலை மேல்
A♯
இரத்தம் சி
D♯
ந்தினதா
A♯
ல்
A♯
திரு கால் க
F
ரங்கள் மூ
G♯
ன்றாணிகளால்
A♯m
A♯m
துளைக்கத் தொ
G♯
ங்கினதால்
A♯m
ஓ…. ஓ….
…அன்பின் முகத்தை
A♯m
அன்பின் முகத்தை அன்று
Anpin Mukaththai Antu
A♯m
நான்
F
கண்டேன்
Naan Kanntaen
D♯m
கல்வாரி மலை மேல்
F7
Kalvaari Malai Mael
F7
F♯
தேவ அன்பின் எல்லை
Thaeva Anpin Ellai
D♯m
அங்கு நான் கண்டேன்
Angu Naan Kanntaen
F7
கொல்கொதா மலை மேல்
A♯m
kolkothaa Malai Mael
A♯
தியாகத்தின் நல்
D♯
ஓசையைக் கேட்டேன்
Thiyaakaththin Nal Osaiyaik Kaettaen
F7
கருணையின் முகம் கண்டேன்
A♯m
karunnaiyin Mukam Kanntaen
A♯m
கல்வாரி மலைமேல் –
D♯m
அன்று
Kalvaari Malaimael – Antu
G♯
கல்வாரி மலைமேல்(2
A♯m
)
Kalvaari Malaimael(2)
A♯m
தேவ திருசுதன்
C♯
Thaeva Thirusuthan
A♯m
அன்று அம்மலை மேல்
Antu Ammalai Mael
A♯
பாடுகள் ஏற்
D♯
றதினா
A♯
ல்
Paadukal Aettathinaal
A♯
மனுக்குல பா
F
வம் தீர்
G♯
த்திடவே அவர்
A♯m
Manukkula Paavam Theerththidavae Avar
A♯m
சிதைந்து மா
G♯
ண்டதினால்
A♯m
ஓ.... ஓ....
Sithainthu Maanndathinaal O.... O....
...அன்பின் முகத்தை
...anpin Mukaththai
A♯m
இரட்சகர் இயேசு
C♯
Iratchakar Yesu
A♯m
அன்று அம்மலை மேல்
Antu Ammalai Mael
A♯
இரத்தம் சி
D♯
ந்தினதா
A♯
ல்
Iraththam Sinthinathaal
A♯
திரு கால் க
F
ரங்கள் மூ
G♯
ன்றாணிகளால்
A♯m
Thiru Kaal Karangal Moontannikalaal
A♯m
துளைக்கத் தொ
G♯
ங்கினதால்
A♯m
ஓ.... ஓ....
Thulaikkath Thonginathaal O.... O....
...அன்பின் முகத்தை
...anpin Mukaththai

Anpin Mukaththai Antu Naan Kanntaen Chords Keyboard

A♯m
anpin Mukaththai Antu
A♯m
naan
F
kanntaen
D♯m
kalvaari Malai Mael
F7
F♯
thaeva Anpin Ellai
D♯m
angu Naan Kanntaen
F7
kolkothaa Malai Mael
A♯m
A♯
thiyaakaththin Nal
D♯
Osaiyaik Kaettaen
F7
karunnaiyin Mukam Kanntaen
A♯m
A♯m
kalvaari Malaimael –
D♯m
antu
G♯
kalvaari Malaimael(2
A♯m
)
A♯m
thaeva Thirusuthan
C♯
A♯m
antu Ammalai Mael
A♯
paadukal Aer
D♯
rathinaa
A♯
l
A♯
manukkula Paa
F
vam Theer
G♯
ththidavae Avar
A♯m
A♯m
sithainthu Maa
G♯
nndathinaal
A♯m
O.... O....
...anpin Mukaththai
A♯m
iratchakar Yesu
C♯
A♯m
antu Ammalai Mael
A♯
iraththam Si
D♯
nthinathaa
A♯
l
A♯
thiru Kaal Ka
F
rangal Moo
G♯
ntannikalaal
A♯m
A♯m
thulaikkath Tho
G♯
nginathaal
A♯m
o.... O....
...anpin Mukaththai

Anpin Mukaththai Antu Naan Kanntaen Chords Guitar


Anpin Mukaththai Antu Naan Kanntaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpin Mukaththai Antu Naan Kanntaen Chords in A♯ Scale

Anbin mugathai anru Lyrics
தமிழ்