Aayiram Naavukal Pothaathae in G Scale

G
ஆயிரம் நா
D
வுகள் போதாதே
Em
D
G
உம்மை துதிக்க,
D
உம்மை போற்றி
C
G
பல நாமங்களால் நீர் போற்
C
றப்படும்
D
G
எங்கள் யோகோவா தெய்
D
வம் நீரே
C
G
உம்மையே பாடுவேன்
C
உம்மையே உயர்த்
Am
துவேன்
D
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
G
உம்மையே பாடுவேன்
Am
உம்மையே உயர்த்துவேன்
C
பாத்திரர் நீ
D
ர் பாத்திரர்
G
தேவையெல்லாம் சந்தித்
Em
தீர்
C
எங்கள் யேகோவாயிரே
D
G
வெற்றி மேல் வெற்
D
றித் தந்தீர்
Am
D
G
எங்கள் யேகோவாநிசி
D
யே
C
– உம்மையே
G
சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீ
Em
ர்
C
எங்கள் யேகோவாராஃபா
D
G
சந்தோஷம் சமாதா
D
னம்
Am
D
G
தந்த யேகோவாஷாலோ
D
ம்
C
– உம்மையே
G
ஆயிரம் நா
D
வுகள் போதாதே
Em
D
Aayiram Naavukal Pothaathae
G
உம்மை துதிக்க,
D
உம்மை போற்றி
C
Ummai Thuthikka, Ummai Pottida
G
பல நாமங்களால் நீர் போற்
C
றப்படும்
D
Pala Naamangalaal Neer Pottappadum
G
எங்கள் யோகோவா தெய்
D
வம் நீரே
C
Engal Yokovaa Theyvam Neerae
G
உம்மையே பாடுவேன்
Ummaiyae Paaduvaen
C
உம்மையே உயர்த்
Am
துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
D
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Neer Parisuththar
G
உம்மையே பாடுவேன்
Ummaiyae Paaduvaen
Am
உம்மையே உயர்த்துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
C
பாத்திரர் நீ
D
ர் பாத்திரர்
Paaththirar Neer Paaththirar
G
தேவையெல்லாம் சந்தித்
Em
தீர்
Thaevaiyellaam Santhiththeer
C
எங்கள் யேகோவாயிரே
D
Engal Yaekovaayirae
G
வெற்றி மேல் வெற்
D
றித் தந்தீர்
Am
D
Vetti Mael Vettith Thantheer
G
எங்கள் யேகோவாநிசி
D
யே
C
Engal Yaekovaanisiyae
– உம்மையே
– Ummaiyae
G
சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீ
Em
ர்
Sukam Thanthu Uyir Koduththeer
C
எங்கள் யேகோவாராஃபா
D
Engal Yaekovaaraaqpaa
G
சந்தோஷம் சமாதா
D
னம்
Am
D
Santhosham Samaathaanam
G
தந்த யேகோவாஷாலோ
D
ம்
C
Thantha Yaekovaashaalom
– உம்மையே
– Ummaiyae

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords Keyboard

G
aayiram Naa
D
vukal Pothaathae
Em
D
G
ummai Thuthikka,
D
Ummai Potti
C
da
G
pala Naamangalaal Neer Por
C
rappadum
D
G
engal Yokovaa They
D
vam Neerae
C
G
ummaiyae Paaduvaen
C
ummaiyae Uyarth
Am
thuvaen
D
parisuththar Neer Parisuththar
G
ummaiyae Paaduvaen
Am
ummaiyae Uyarththuvaen
C
paaththirar Nee
D
r Paaththirar
G
thaevaiyellaam Santhith
Em
theer
C
engal Yaekovaayirae
D
G
vetti Mael Ver
D
rith Thantheer
Am
D
G
engal Yaekovaanisi
D
yae
C
– Ummaiyae
G
sukam Thanthu Uyir Koduththee
Em
r
C
engal Yaekovaaraaqpaa
D
G
santhosham Samaathaa
D
nam
Am
D
G
thantha Yaekovaashaalo
D
m
C
– Ummaiyae

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords Guitar


Aayiram Naavukal Pothaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords in G Scale

Aayiram Naavuhal Lyrics
தமிழ்