Aayiram Naavukal Pothaathae in F Scale

F
ஆயிரம் நா
C
வுகள் போதாதே
Dm
C
F
உம்மை துதிக்க,
C
உம்மை போற்றி
A♯
F
பல நாமங்களால் நீர் போற்
A♯
றப்படும்
C
F
எங்கள் யோகோவா தெய்
C
வம் நீரே
A♯
F
உம்மையே பாடுவேன்
A♯
உம்மையே உயர்த்
Gm
துவேன்
C
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
F
உம்மையே பாடுவேன்
Gm
உம்மையே உயர்த்துவேன்
A♯
பாத்திரர் நீ
C
ர் பாத்திரர்
F
தேவையெல்லாம் சந்தித்
Dm
தீர்
A♯
எங்கள் யேகோவாயிரே
C
F
வெற்றி மேல் வெற்
C
றித் தந்தீர்
Gm
C
F
எங்கள் யேகோவாநிசி
C
யே
A♯
– உம்மையே
F
சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீ
Dm
ர்
A♯
எங்கள் யேகோவாராஃபா
C
F
சந்தோஷம் சமாதா
C
னம்
Gm
C
F
தந்த யேகோவாஷாலோ
C
ம்
A♯
– உம்மையே
F
ஆயிரம் நா
C
வுகள் போதாதே
Dm
C
Aayiram Naavukal Pothaathae
F
உம்மை துதிக்க,
C
உம்மை போற்றி
A♯
Ummai Thuthikka, Ummai Pottida
F
பல நாமங்களால் நீர் போற்
A♯
றப்படும்
C
Pala Naamangalaal Neer Pottappadum
F
எங்கள் யோகோவா தெய்
C
வம் நீரே
A♯
Engal Yokovaa Theyvam Neerae
F
உம்மையே பாடுவேன்
Ummaiyae Paaduvaen
A♯
உம்மையே உயர்த்
Gm
துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
C
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Neer Parisuththar
F
உம்மையே பாடுவேன்
Ummaiyae Paaduvaen
Gm
உம்மையே உயர்த்துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
A♯
பாத்திரர் நீ
C
ர் பாத்திரர்
Paaththirar Neer Paaththirar
F
தேவையெல்லாம் சந்தித்
Dm
தீர்
Thaevaiyellaam Santhiththeer
A♯
எங்கள் யேகோவாயிரே
C
Engal Yaekovaayirae
F
வெற்றி மேல் வெற்
C
றித் தந்தீர்
Gm
C
Vetti Mael Vettith Thantheer
F
எங்கள் யேகோவாநிசி
C
யே
A♯
Engal Yaekovaanisiyae
– உம்மையே
– Ummaiyae
F
சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீ
Dm
ர்
Sukam Thanthu Uyir Koduththeer
A♯
எங்கள் யேகோவாராஃபா
C
Engal Yaekovaaraaqpaa
F
சந்தோஷம் சமாதா
C
னம்
Gm
C
Santhosham Samaathaanam
F
தந்த யேகோவாஷாலோ
C
ம்
A♯
Thantha Yaekovaashaalom
– உம்மையே
– Ummaiyae

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords Keyboard

F
aayiram Naa
C
vukal Pothaathae
Dm
C
F
ummai Thuthikka,
C
Ummai Potti
A♯
da
F
pala Naamangalaal Neer Por
A♯
rappadum
C
F
engal Yokovaa They
C
vam Neerae
A♯
F
ummaiyae Paaduvaen
A♯
ummaiyae Uyarth
Gm
thuvaen
C
parisuththar Neer Parisuththar
F
ummaiyae Paaduvaen
Gm
ummaiyae Uyarththuvaen
A♯
paaththirar Nee
C
r Paaththirar
F
thaevaiyellaam Santhith
Dm
theer
A♯
engal Yaekovaayirae
C
F
vetti Mael Ver
C
rith Thantheer
Gm
C
F
engal Yaekovaanisi
C
yae
A♯
– Ummaiyae
F
sukam Thanthu Uyir Koduththee
Dm
r
A♯
engal Yaekovaaraaqpaa
C
F
santhosham Samaathaa
C
nam
Gm
C
F
thantha Yaekovaashaalo
C
m
A♯
– Ummaiyae

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords Guitar


Aayiram Naavukal Pothaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords in F Scale

Aayiram Naavuhal Lyrics
தமிழ்