Aayiram Naavukal Pothaathae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
ஆயிரம் நா
A♯
வுகள் போதாதே
Cm
A♯
D♯
உம்மை துதிக்க,
A♯
உம்மை போற்றி
G♯
D♯
பல நாமங்களால் நீர் போற்
G♯
றப்படும்
A♯
D♯
எங்கள் யோகோவா தெய்
A♯
வம் நீரே
G♯
D♯
உம்மையே பாடுவேன்
G♯
உம்மையே உயர்த்
Fm
துவேன்
A♯
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
D♯
உம்மையே பாடுவேன்
Fm
உம்மையே உயர்த்துவேன்
G♯
பாத்திரர் நீ
A♯
ர் பாத்திரர்
D♯
தேவையெல்லாம் சந்தித்
Cm
தீர்
G♯
எங்கள் யேகோவாயிரே
A♯
D♯
வெற்றி மேல் வெற்
A♯
றித் தந்தீர்
Fm
A♯
D♯
எங்கள் யேகோவாநிசி
A♯
யே
G♯
– உம்மையே
D♯
சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீ
Cm
ர்
G♯
எங்கள் யேகோவாராஃபா
A♯
D♯
சந்தோஷம் சமாதா
A♯
னம்
Fm
A♯
D♯
தந்த யேகோவாஷாலோ
A♯
ம்
G♯
– உம்மையே
D♯
ஆயிரம் நா
A♯
வுகள் போதாதே
Cm
A♯
Aayiram Naavukal Pothaathae
D♯
உம்மை துதிக்க,
A♯
உம்மை போற்றி
G♯
Ummai Thuthikka, Ummai Pottida
D♯
பல நாமங்களால் நீர் போற்
G♯
றப்படும்
A♯
Pala Naamangalaal Neer Pottappadum
D♯
எங்கள் யோகோவா தெய்
A♯
வம் நீரே
G♯
Engal Yokovaa Theyvam Neerae
D♯
உம்மையே பாடுவேன்
Ummaiyae Paaduvaen
G♯
உம்மையே உயர்த்
Fm
துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
A♯
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Neer Parisuththar
D♯
உம்மையே பாடுவேன்
Ummaiyae Paaduvaen
Fm
உம்மையே உயர்த்துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
G♯
பாத்திரர் நீ
A♯
ர் பாத்திரர்
Paaththirar Neer Paaththirar
D♯
தேவையெல்லாம் சந்தித்
Cm
தீர்
Thaevaiyellaam Santhiththeer
G♯
எங்கள் யேகோவாயிரே
A♯
Engal Yaekovaayirae
D♯
வெற்றி மேல் வெற்
A♯
றித் தந்தீர்
Fm
A♯
Vetti Mael Vettith Thantheer
D♯
எங்கள் யேகோவாநிசி
A♯
யே
G♯
Engal Yaekovaanisiyae
– உம்மையே
– Ummaiyae
D♯
சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீ
Cm
ர்
Sukam Thanthu Uyir Koduththeer
G♯
எங்கள் யேகோவாராஃபா
A♯
Engal Yaekovaaraaqpaa
D♯
சந்தோஷம் சமாதா
A♯
னம்
Fm
A♯
Santhosham Samaathaanam
D♯
தந்த யேகோவாஷாலோ
A♯
ம்
G♯
Thantha Yaekovaashaalom
– உம்மையே
– Ummaiyae

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords Keyboard

D♯
aayiram Naa
A♯
vukal Pothaathae
Cm
A♯
D♯
ummai Thuthikka,
A♯
Ummai Potti
G♯
da
D♯
pala Naamangalaal Neer Por
G♯
rappadum
A♯
D♯
engal Yokovaa They
A♯
vam Neerae
G♯
D♯
ummaiyae Paaduvaen
G♯
ummaiyae Uyarth
Fm
thuvaen
A♯
parisuththar Neer Parisuththar
D♯
ummaiyae Paaduvaen
Fm
ummaiyae Uyarththuvaen
G♯
paaththirar Nee
A♯
r Paaththirar
D♯
thaevaiyellaam Santhith
Cm
theer
G♯
engal Yaekovaayirae
A♯
D♯
vetti Mael Ver
A♯
rith Thantheer
Fm
A♯
D♯
engal Yaekovaanisi
A♯
yae
G♯
– Ummaiyae
D♯
sukam Thanthu Uyir Koduththee
Cm
r
G♯
engal Yaekovaaraaqpaa
A♯
D♯
santhosham Samaathaa
A♯
nam
Fm
A♯
D♯
thantha Yaekovaashaalo
A♯
m
G♯
– Ummaiyae

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords Guitar


Aayiram Naavukal Pothaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords in E♭ Scale

Aayiram Naavuhal Lyrics
தமிழ்