Aayiram Naavukal Pothaathae in E Scale

E
ஆயிரம் நா
B
வுகள் போதாதே
C♯m
B
E
உம்மை துதிக்க,
B
உம்மை போற்றி
A
E
பல நாமங்களால் நீர் போற்
A
றப்படும்
B
E
எங்கள் யோகோவா தெய்
B
வம் நீரே
A
E
உம்மையே பாடுவேன்
A
உம்மையே உயர்த்
F♯m
துவேன்
B
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
E
உம்மையே பாடுவேன்
F♯m
உம்மையே உயர்த்துவேன்
A
பாத்திரர் நீ
B
ர் பாத்திரர்
E
தேவையெல்லாம் சந்தித்
C♯m
தீர்
A
எங்கள் யேகோவாயிரே
B
E
வெற்றி மேல் வெற்
B
றித் தந்தீர்
F♯m
B
E
எங்கள் யேகோவாநிசி
B
யே
A
– உம்மையே
E
சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீ
C♯m
ர்
A
எங்கள் யேகோவாராஃபா
B
E
சந்தோஷம் சமாதா
B
னம்
F♯m
B
E
தந்த யேகோவாஷாலோ
B
ம்
A
– உம்மையே
E
ஆயிரம் நா
B
வுகள் போதாதே
C♯m
B
Aayiram Naavukal Pothaathae
E
உம்மை துதிக்க,
B
உம்மை போற்றி
A
Ummai Thuthikka, Ummai Pottida
E
பல நாமங்களால் நீர் போற்
A
றப்படும்
B
Pala Naamangalaal Neer Pottappadum
E
எங்கள் யோகோவா தெய்
B
வம் நீரே
A
Engal Yokovaa Theyvam Neerae
E
உம்மையே பாடுவேன்
Ummaiyae Paaduvaen
A
உம்மையே உயர்த்
F♯m
துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
B
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Neer Parisuththar
E
உம்மையே பாடுவேன்
Ummaiyae Paaduvaen
F♯m
உம்மையே உயர்த்துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
A
பாத்திரர் நீ
B
ர் பாத்திரர்
Paaththirar Neer Paaththirar
E
தேவையெல்லாம் சந்தித்
C♯m
தீர்
Thaevaiyellaam Santhiththeer
A
எங்கள் யேகோவாயிரே
B
Engal Yaekovaayirae
E
வெற்றி மேல் வெற்
B
றித் தந்தீர்
F♯m
B
Vetti Mael Vettith Thantheer
E
எங்கள் யேகோவாநிசி
B
யே
A
Engal Yaekovaanisiyae
– உம்மையே
– Ummaiyae
E
சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீ
C♯m
ர்
Sukam Thanthu Uyir Koduththeer
A
எங்கள் யேகோவாராஃபா
B
Engal Yaekovaaraaqpaa
E
சந்தோஷம் சமாதா
B
னம்
F♯m
B
Santhosham Samaathaanam
E
தந்த யேகோவாஷாலோ
B
ம்
A
Thantha Yaekovaashaalom
– உம்மையே
– Ummaiyae

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords Keyboard

E
aayiram Naa
B
vukal Pothaathae
C♯m
B
E
ummai Thuthikka,
B
Ummai Potti
A
da
E
pala Naamangalaal Neer Por
A
rappadum
B
E
engal Yokovaa They
B
vam Neerae
A
E
ummaiyae Paaduvaen
A
ummaiyae Uyarth
F♯m
thuvaen
B
parisuththar Neer Parisuththar
E
ummaiyae Paaduvaen
F♯m
ummaiyae Uyarththuvaen
A
paaththirar Nee
B
r Paaththirar
E
thaevaiyellaam Santhith
C♯m
theer
A
engal Yaekovaayirae
B
E
vetti Mael Ver
B
rith Thantheer
F♯m
B
E
engal Yaekovaanisi
B
yae
A
– Ummaiyae
E
sukam Thanthu Uyir Koduththee
C♯m
r
A
engal Yaekovaaraaqpaa
B
E
santhosham Samaathaa
B
nam
F♯m
B
E
thantha Yaekovaashaalo
B
m
A
– Ummaiyae

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords Guitar


Aayiram Naavukal Pothaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords in E Scale

Aayiram Naavuhal Lyrics
தமிழ்