Aayiram Naavukal Pothaathae in B Scale

B
ஆயிரம் நா
F♯
வுகள் போதாதே
G♯m
F♯
B
உம்மை துதிக்க,
F♯
உம்மை போற்றி
E
B
பல நாமங்களால் நீர் போற்
E
றப்படும்
F♯
B
எங்கள் யோகோவா தெய்
F♯
வம் நீரே
E
B
உம்மையே பாடுவேன்
E
உம்மையே உயர்த்
C♯m
துவேன்
F♯
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
B
உம்மையே பாடுவேன்
C♯m
உம்மையே உயர்த்துவேன்
E
பாத்திரர் நீ
F♯
ர் பாத்திரர்
B
தேவையெல்லாம் சந்தித்
G♯m
தீர்
E
எங்கள் யேகோவாயிரே
F♯
B
வெற்றி மேல் வெற்
F♯
றித் தந்தீர்
C♯m
F♯
B
எங்கள் யேகோவாநிசி
F♯
யே
E
– உம்மையே
B
சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீ
G♯m
ர்
E
எங்கள் யேகோவாராஃபா
F♯
B
சந்தோஷம் சமாதா
F♯
னம்
C♯m
F♯
B
தந்த யேகோவாஷாலோ
F♯
ம்
E
– உம்மையே
B
ஆயிரம் நா
F♯
வுகள் போதாதே
G♯m
F♯
Aayiram Naavukal Pothaathae
B
உம்மை துதிக்க,
F♯
உம்மை போற்றி
E
Ummai Thuthikka, Ummai Pottida
B
பல நாமங்களால் நீர் போற்
E
றப்படும்
F♯
Pala Naamangalaal Neer Pottappadum
B
எங்கள் யோகோவா தெய்
F♯
வம் நீரே
E
Engal Yokovaa Theyvam Neerae
B
உம்மையே பாடுவேன்
Ummaiyae Paaduvaen
E
உம்மையே உயர்த்
C♯m
துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
F♯
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Neer Parisuththar
B
உம்மையே பாடுவேன்
Ummaiyae Paaduvaen
C♯m
உம்மையே உயர்த்துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
E
பாத்திரர் நீ
F♯
ர் பாத்திரர்
Paaththirar Neer Paaththirar
B
தேவையெல்லாம் சந்தித்
G♯m
தீர்
Thaevaiyellaam Santhiththeer
E
எங்கள் யேகோவாயிரே
F♯
Engal Yaekovaayirae
B
வெற்றி மேல் வெற்
F♯
றித் தந்தீர்
C♯m
F♯
Vetti Mael Vettith Thantheer
B
எங்கள் யேகோவாநிசி
F♯
யே
E
Engal Yaekovaanisiyae
– உம்மையே
– Ummaiyae
B
சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீ
G♯m
ர்
Sukam Thanthu Uyir Koduththeer
E
எங்கள் யேகோவாராஃபா
F♯
Engal Yaekovaaraaqpaa
B
சந்தோஷம் சமாதா
F♯
னம்
C♯m
F♯
Santhosham Samaathaanam
B
தந்த யேகோவாஷாலோ
F♯
ம்
E
Thantha Yaekovaashaalom
– உம்மையே
– Ummaiyae

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords Keyboard

B
aayiram Naa
F♯
vukal Pothaathae
G♯m
F♯
B
ummai Thuthikka,
F♯
Ummai Potti
E
da
B
pala Naamangalaal Neer Por
E
rappadum
F♯
B
engal Yokovaa They
F♯
vam Neerae
E
B
ummaiyae Paaduvaen
E
ummaiyae Uyarth
C♯m
thuvaen
F♯
parisuththar Neer Parisuththar
B
ummaiyae Paaduvaen
C♯m
ummaiyae Uyarththuvaen
E
paaththirar Nee
F♯
r Paaththirar
B
thaevaiyellaam Santhith
G♯m
theer
E
engal Yaekovaayirae
F♯
B
vetti Mael Ver
F♯
rith Thantheer
C♯m
F♯
B
engal Yaekovaanisi
F♯
yae
E
– Ummaiyae
B
sukam Thanthu Uyir Koduththee
G♯m
r
E
engal Yaekovaaraaqpaa
F♯
B
santhosham Samaathaa
F♯
nam
C♯m
F♯
B
thantha Yaekovaashaalo
F♯
m
E
– Ummaiyae

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords Guitar


Aayiram Naavukal Pothaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords in B Scale

Aayiram Naavuhal Lyrics
தமிழ்