Aayiram Naavukal Pothaathae in A♯ Scale

A♯
ஆயிரம் நா
F
வுகள் போதாதே
Gm
F
A♯
உம்மை துதிக்க,
F
உம்மை போற்றி
D♯
A♯
பல நாமங்களால் நீர் போற்
D♯
றப்படும்
F
A♯
எங்கள் யோகோவா தெய்
F
வம் நீரே
D♯
A♯
உம்மையே பாடுவேன்
D♯
உம்மையே உயர்த்
Cm
துவேன்
F
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
A♯
உம்மையே பாடுவேன்
Cm
உம்மையே உயர்த்துவேன்
D♯
பாத்திரர் நீ
F
ர் பாத்திரர்
A♯
தேவையெல்லாம் சந்தித்
Gm
தீர்
D♯
எங்கள் யேகோவாயிரே
F
A♯
வெற்றி மேல் வெற்
F
றித் தந்தீர்
Cm
F
A♯
எங்கள் யேகோவாநிசி
F
யே
D♯
– உம்மையே
A♯
சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீ
Gm
ர்
D♯
எங்கள் யேகோவாராஃபா
F
A♯
சந்தோஷம் சமாதா
F
னம்
Cm
F
A♯
தந்த யேகோவாஷாலோ
F
ம்
D♯
– உம்மையே
A♯
ஆயிரம் நா
F
வுகள் போதாதே
Gm
F
Aayiram Naavukal Pothaathae
A♯
உம்மை துதிக்க,
F
உம்மை போற்றி
D♯
Ummai Thuthikka, Ummai Pottida
A♯
பல நாமங்களால் நீர் போற்
D♯
றப்படும்
F
Pala Naamangalaal Neer Pottappadum
A♯
எங்கள் யோகோவா தெய்
F
வம் நீரே
D♯
Engal Yokovaa Theyvam Neerae
A♯
உம்மையே பாடுவேன்
Ummaiyae Paaduvaen
D♯
உம்மையே உயர்த்
Cm
துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
F
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Neer Parisuththar
A♯
உம்மையே பாடுவேன்
Ummaiyae Paaduvaen
Cm
உம்மையே உயர்த்துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
D♯
பாத்திரர் நீ
F
ர் பாத்திரர்
Paaththirar Neer Paaththirar
A♯
தேவையெல்லாம் சந்தித்
Gm
தீர்
Thaevaiyellaam Santhiththeer
D♯
எங்கள் யேகோவாயிரே
F
Engal Yaekovaayirae
A♯
வெற்றி மேல் வெற்
F
றித் தந்தீர்
Cm
F
Vetti Mael Vettith Thantheer
A♯
எங்கள் யேகோவாநிசி
F
யே
D♯
Engal Yaekovaanisiyae
– உம்மையே
– Ummaiyae
A♯
சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீ
Gm
ர்
Sukam Thanthu Uyir Koduththeer
D♯
எங்கள் யேகோவாராஃபா
F
Engal Yaekovaaraaqpaa
A♯
சந்தோஷம் சமாதா
F
னம்
Cm
F
Santhosham Samaathaanam
A♯
தந்த யேகோவாஷாலோ
F
ம்
D♯
Thantha Yaekovaashaalom
– உம்மையே
– Ummaiyae

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords Keyboard

A♯
aayiram Naa
F
vukal Pothaathae
Gm
F
A♯
ummai Thuthikka,
F
Ummai Potti
D♯
da
A♯
pala Naamangalaal Neer Por
D♯
rappadum
F
A♯
engal Yokovaa They
F
vam Neerae
D♯
A♯
ummaiyae Paaduvaen
D♯
ummaiyae Uyarth
Cm
thuvaen
F
parisuththar Neer Parisuththar
A♯
ummaiyae Paaduvaen
Cm
ummaiyae Uyarththuvaen
D♯
paaththirar Nee
F
r Paaththirar
A♯
thaevaiyellaam Santhith
Gm
theer
D♯
engal Yaekovaayirae
F
A♯
vetti Mael Ver
F
rith Thantheer
Cm
F
A♯
engal Yaekovaanisi
F
yae
D♯
– Ummaiyae
A♯
sukam Thanthu Uyir Koduththee
Gm
r
D♯
engal Yaekovaaraaqpaa
F
A♯
santhosham Samaathaa
F
nam
Cm
F
A♯
thantha Yaekovaashaalo
F
m
D♯
– Ummaiyae

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords Guitar


Aayiram Naavukal Pothaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords in A♯ Scale

Aayiram Naavuhal Lyrics
தமிழ்