Aayiram Naavukal Pothaathae in A Scale

A
ஆயிரம் நா
E
வுகள் போதாதே
F♯m
E
A
உம்மை துதிக்க,
E
உம்மை போற்றி
D
A
பல நாமங்களால் நீர் போற்
D
றப்படும்
E
A
எங்கள் யோகோவா தெய்
E
வம் நீரே
D
A
உம்மையே பாடுவேன்
D
உம்மையே உயர்த்
Bm
துவேன்
E
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
A
உம்மையே பாடுவேன்
Bm
உம்மையே உயர்த்துவேன்
D
பாத்திரர் நீ
E
ர் பாத்திரர்
A
தேவையெல்லாம் சந்தித்
F♯m
தீர்
D
எங்கள் யேகோவாயிரே
E
A
வெற்றி மேல் வெற்
E
றித் தந்தீர்
Bm
E
A
எங்கள் யேகோவாநிசி
E
யே
D
– உம்மையே
A
சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீ
F♯m
ர்
D
எங்கள் யேகோவாராஃபா
E
A
சந்தோஷம் சமாதா
E
னம்
Bm
E
A
தந்த யேகோவாஷாலோ
E
ம்
D
– உம்மையே
A
ஆயிரம் நா
E
வுகள் போதாதே
F♯m
E
Aayiram Naavukal Pothaathae
A
உம்மை துதிக்க,
E
உம்மை போற்றி
D
Ummai Thuthikka, Ummai Pottida
A
பல நாமங்களால் நீர் போற்
D
றப்படும்
E
Pala Naamangalaal Neer Pottappadum
A
எங்கள் யோகோவா தெய்
E
வம் நீரே
D
Engal Yokovaa Theyvam Neerae
A
உம்மையே பாடுவேன்
Ummaiyae Paaduvaen
D
உம்மையே உயர்த்
Bm
துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
E
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Neer Parisuththar
A
உம்மையே பாடுவேன்
Ummaiyae Paaduvaen
Bm
உம்மையே உயர்த்துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
D
பாத்திரர் நீ
E
ர் பாத்திரர்
Paaththirar Neer Paaththirar
A
தேவையெல்லாம் சந்தித்
F♯m
தீர்
Thaevaiyellaam Santhiththeer
D
எங்கள் யேகோவாயிரே
E
Engal Yaekovaayirae
A
வெற்றி மேல் வெற்
E
றித் தந்தீர்
Bm
E
Vetti Mael Vettith Thantheer
A
எங்கள் யேகோவாநிசி
E
யே
D
Engal Yaekovaanisiyae
– உம்மையே
– Ummaiyae
A
சுகம் தந்து உயிர் கொடுத்தீ
F♯m
ர்
Sukam Thanthu Uyir Koduththeer
D
எங்கள் யேகோவாராஃபா
E
Engal Yaekovaaraaqpaa
A
சந்தோஷம் சமாதா
E
னம்
Bm
E
Santhosham Samaathaanam
A
தந்த யேகோவாஷாலோ
E
ம்
D
Thantha Yaekovaashaalom
– உம்மையே
– Ummaiyae

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords Keyboard

A
aayiram Naa
E
vukal Pothaathae
F♯m
E
A
ummai Thuthikka,
E
Ummai Potti
D
da
A
pala Naamangalaal Neer Por
D
rappadum
E
A
engal Yokovaa They
E
vam Neerae
D
A
ummaiyae Paaduvaen
D
ummaiyae Uyarth
Bm
thuvaen
E
parisuththar Neer Parisuththar
A
ummaiyae Paaduvaen
Bm
ummaiyae Uyarththuvaen
D
paaththirar Nee
E
r Paaththirar
A
thaevaiyellaam Santhith
F♯m
theer
D
engal Yaekovaayirae
E
A
vetti Mael Ver
E
rith Thantheer
Bm
E
A
engal Yaekovaanisi
E
yae
D
– Ummaiyae
A
sukam Thanthu Uyir Koduththee
F♯m
r
D
engal Yaekovaaraaqpaa
E
A
santhosham Samaathaa
E
nam
Bm
E
A
thantha Yaekovaashaalo
E
m
D
– Ummaiyae

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords Guitar


Aayiram Naavukal Pothaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aayiram Naavukal Pothaathae Chords in A Scale

Aayiram Naavuhal Lyrics
தமிழ்