Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ!
C♯
வாகு தங்கு குருநாதா நமோ
F♯
நமோ!
F♯
ஆயர் வந்தனைசெய் பாதா
D♯m
D♯m
நமோ நமோ – அருரூபா
B
F♯
F♯
மாகமண்டல விலாசா நமோ நமோ!
F♯
மேகபந்தி யினுலாசா
C♯
நமோ நமோ
F♯
!
F♯
வான சங்கம் விஸ்வாசா
F♯
நமோ நமோ – மனுவேலா
B
F♯
F♯
நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ!
F♯
நாடும் அன்பர் அனுகூ
C♯
லா
F♯
நமோ நமோ – நரதேவா
B
F♯
–ஆகமங்கள்
F♯
ஏக மந்த்ர முறு பூமா நமோ நமோ!
F♯
யூக தந்த்ரவதி சீ
C♯
மா நமோ
F♯
நமோ!
F♯
இயேசு வென்ற திருநாமா
F♯
நமோ நமோ – இறையோனே
B
F♯
F♯
அறிவி னுருவாகிய மூலா, நமோ நமோ!
F♯
மறையவர்கள் தேடிய நூலா,
C♯
நமோ நமோ!
F♯
F♯
அதிசய பராபர சீலா
F♯
நமோ நமோ – புதுவே தா
B
F♯
—-ஆகமங்கள்
F♯
நிறைவழியின் மேவிய கோனே, நமோ
F♯
முறைகள் தவறாத விணோனே,
C♯
நமோ
F♯
F♯
நிதிபெருக மாரச தேனே!
F♯
நமோ நமோ – நெறிநீதா
B
F♯
F♯
இறை தவிது பாடிய கீதா, நமோ நமோ!
F♯
பறைகள் பல கூடிய போதா,
C♯
நமோ நமோ!
F♯
F♯
எருசலை யினீடிய நாதா,
F♯
நமோ நமோ – இறையோனே
B
F♯
—–ஆகமங்கள்
F♯
ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ!
Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo!
C♯
வாகு தங்கு குருநாதா நமோ
F♯
நமோ!
Vaaku Thangu Kurunaathaa Namo Namo!
F♯
ஆயர் வந்தனைசெய் பாதா
D♯m
Aayar Vanthanaisey Paathaa
D♯m
நமோ நமோ – அருரூபா
B
F♯
Namo Namo – Aruroopaa
F♯
மாகமண்டல விலாசா நமோ நமோ!
Maakamanndala Vilaasaa Namo Namo!
F♯
மேகபந்தி யினுலாசா
C♯
நமோ நமோ
F♯
!
Maekapanthi Yinulaasaa Namo Namo!
F♯
வான சங்கம் விஸ்வாசா
Vaana Sangam Visvaasaa
F♯
நமோ நமோ – மனுவேலா
B
F♯
Namo Namo – Manuvaelaa
F♯
நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ!
Naakavimpam Uyar Kolaa Namo Namo!
F♯
நாடும் அன்பர் அனுகூ
C♯
லா
Naadum Anpar Anukoolaa
F♯
நமோ நமோ – நரதேவா
B
F♯
Namo Namo – Narathaevaa
--ஆகமங்கள்
--aakamangal
F♯
ஏக மந்த்ர முறு பூமா நமோ நமோ!
Aeka Manthra Mutru Poomaa Namo Namo!
F♯
யூக தந்த்ரவதி சீ
C♯
மா நமோ
F♯
நமோ!
Yooka Thanthravathi Seemaa Namo Namo!
F♯
இயேசு வென்ற திருநாமா
Yesu Venta Thirunaamaa
F♯
நமோ நமோ – இறையோனே
B
F♯
Namo Namo – Iraiyonae
F♯
அறிவி னுருவாகிய மூலா, நமோ நமோ!
Arivi Nuruvaakiya Moolaa, Namo Namo!
F♯
மறையவர்கள் தேடிய நூலா,
C♯
நமோ நமோ!
F♯
Maraiyavarkal Thaetiya Noolaa, Namo Namo!
F♯
அதிசய பராபர சீலா
Athisaya Paraapara Seelaa
F♯
நமோ நமோ – புதுவே தா
B
F♯
Namo Namo – Puthuvae Thaa
----ஆகமங்கள்
----aakamangal
F♯
நிறைவழியின் மேவிய கோனே, நமோ
Niraivaliyin Maeviya Konae, Namo
F♯
முறைகள் தவறாத விணோனே,
C♯
நமோ
F♯
Muraikal Thavaraatha Vinnonae, Namo
F♯
நிதிபெருக மாரச தேனே!
Nithiperuka Maarasa Thaenae!
F♯
நமோ நமோ – நெறிநீதா
B
F♯
Namo Namo – Nerineethaa
F♯
இறை தவிது பாடிய கீதா, நமோ நமோ!
Irai Thavithu Paatiya Geethaa, Namo Namo!
F♯
பறைகள் பல கூடிய போதா,
C♯
நமோ நமோ!
F♯
Paraikal Pala Kootiya Pothaa, Namo Namo!
F♯
எருசலை யினீடிய நாதா,
Erusalai Yineetiya Naathaa,
F♯
நமோ நமோ – இறையோனே
B
F♯
Namo Namo – Iraiyonae
-----ஆகமங்கள்
-----aakamangal

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords Keyboard

F♯
aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo!
C♯
vaaku Thangu Kurunaathaa Namo
F♯
Namo!
F♯
aayar Vanthanaisey Paathaa
D♯m
D♯m
namo Namo – Aruroopaa
B
F♯
F♯
maakamanndala Vilaasaa Namo Namo!
F♯
maekapanthi Yinulaasaa
C♯
Namo Namo
F♯
!
F♯
vaana Sangam Visvaasaa
F♯
namo Namo – Manuvaelaa
B
F♯
F♯
naakavimpam Uyar Kolaa Namo Namo!
F♯
naadum Anpar Anukoo
C♯
laa
F♯
namo Namo – Narathaevaa
B
F♯
--aakamangal
F♯
aeka Manthra Mutru Poomaa Namo Namo!
F♯
yooka Thanthravathi See
C♯
maa Namo
F♯
namo!
F♯
Yesu Venta Thirunaamaa
F♯
namo Namo – Iraiyonae
B
F♯
F♯
arivi Nuruvaakiya Moolaa, Namo Namo!
F♯
maraiyavarkal Thaetiya Noolaa,
C♯
namo Namo!
F♯
F♯
athisaya Paraapara Seelaa
F♯
namo Namo – Puthuvae Thaa
B
F♯
----aakamangal
F♯
niraivaliyin Maeviya Konae, Namo
F♯
muraikal Thavaraatha Vinnonae,
C♯
Namo
F♯
F♯
nithiperuka Maarasa Thaenae!
F♯
namo Namo – Nerineethaa
B
F♯
F♯
irai Thavithu Paatiya Geethaa, Namo Namo!
F♯
paraikal Pala Kootiya Pothaa,
C♯
Namo Namo!
F♯
F♯
erusalai Yineetiya Naathaa,
F♯
namo Namo – Iraiyonae
B
F♯
-----aakamangal

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords Guitar


Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords in G♭ Scale

Aaga mangal bukal Lyrics
தமிழ்