Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! in G Scale

G
ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ!
D
வாகு தங்கு குருநாதா நமோ
G
நமோ!
G
ஆயர் வந்தனைசெய் பாதா
Em
Em
நமோ நமோ – அருரூபா
C
G
G
மாகமண்டல விலாசா நமோ நமோ!
G
மேகபந்தி யினுலாசா
D
நமோ நமோ
G
!
G
வான சங்கம் விஸ்வாசா
G
நமோ நமோ – மனுவேலா
C
G
G
நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ!
G
நாடும் அன்பர் அனுகூ
D
லா
G
நமோ நமோ – நரதேவா
C
G
–ஆகமங்கள்
G
ஏக மந்த்ர முறு பூமா நமோ நமோ!
G
யூக தந்த்ரவதி சீ
D
மா நமோ
G
நமோ!
G
இயேசு வென்ற திருநாமா
G
நமோ நமோ – இறையோனே
C
G
G
அறிவி னுருவாகிய மூலா, நமோ நமோ!
G
மறையவர்கள் தேடிய நூலா,
D
நமோ நமோ!
G
G
அதிசய பராபர சீலா
G
நமோ நமோ – புதுவே தா
C
G
—-ஆகமங்கள்
G
நிறைவழியின் மேவிய கோனே, நமோ
G
முறைகள் தவறாத விணோனே,
D
நமோ
G
G
நிதிபெருக மாரச தேனே!
G
நமோ நமோ – நெறிநீதா
C
G
G
இறை தவிது பாடிய கீதா, நமோ நமோ!
G
பறைகள் பல கூடிய போதா,
D
நமோ நமோ!
G
G
எருசலை யினீடிய நாதா,
G
நமோ நமோ – இறையோனே
C
G
—–ஆகமங்கள்
G
ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ!
Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo!
D
வாகு தங்கு குருநாதா நமோ
G
நமோ!
Vaaku Thangu Kurunaathaa Namo Namo!
G
ஆயர் வந்தனைசெய் பாதா
Em
Aayar Vanthanaisey Paathaa
Em
நமோ நமோ – அருரூபா
C
G
Namo Namo – Aruroopaa
G
மாகமண்டல விலாசா நமோ நமோ!
Maakamanndala Vilaasaa Namo Namo!
G
மேகபந்தி யினுலாசா
D
நமோ நமோ
G
!
Maekapanthi Yinulaasaa Namo Namo!
G
வான சங்கம் விஸ்வாசா
Vaana Sangam Visvaasaa
G
நமோ நமோ – மனுவேலா
C
G
Namo Namo – Manuvaelaa
G
நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ!
Naakavimpam Uyar Kolaa Namo Namo!
G
நாடும் அன்பர் அனுகூ
D
லா
Naadum Anpar Anukoolaa
G
நமோ நமோ – நரதேவா
C
G
Namo Namo – Narathaevaa
--ஆகமங்கள்
--aakamangal
G
ஏக மந்த்ர முறு பூமா நமோ நமோ!
Aeka Manthra Mutru Poomaa Namo Namo!
G
யூக தந்த்ரவதி சீ
D
மா நமோ
G
நமோ!
Yooka Thanthravathi Seemaa Namo Namo!
G
இயேசு வென்ற திருநாமா
Yesu Venta Thirunaamaa
G
நமோ நமோ – இறையோனே
C
G
Namo Namo – Iraiyonae
G
அறிவி னுருவாகிய மூலா, நமோ நமோ!
Arivi Nuruvaakiya Moolaa, Namo Namo!
G
மறையவர்கள் தேடிய நூலா,
D
நமோ நமோ!
G
Maraiyavarkal Thaetiya Noolaa, Namo Namo!
G
அதிசய பராபர சீலா
Athisaya Paraapara Seelaa
G
நமோ நமோ – புதுவே தா
C
G
Namo Namo – Puthuvae Thaa
----ஆகமங்கள்
----aakamangal
G
நிறைவழியின் மேவிய கோனே, நமோ
Niraivaliyin Maeviya Konae, Namo
G
முறைகள் தவறாத விணோனே,
D
நமோ
G
Muraikal Thavaraatha Vinnonae, Namo
G
நிதிபெருக மாரச தேனே!
Nithiperuka Maarasa Thaenae!
G
நமோ நமோ – நெறிநீதா
C
G
Namo Namo – Nerineethaa
G
இறை தவிது பாடிய கீதா, நமோ நமோ!
Irai Thavithu Paatiya Geethaa, Namo Namo!
G
பறைகள் பல கூடிய போதா,
D
நமோ நமோ!
G
Paraikal Pala Kootiya Pothaa, Namo Namo!
G
எருசலை யினீடிய நாதா,
Erusalai Yineetiya Naathaa,
G
நமோ நமோ – இறையோனே
C
G
Namo Namo – Iraiyonae
-----ஆகமங்கள்
-----aakamangal

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords Keyboard

G
aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo!
D
vaaku Thangu Kurunaathaa Namo
G
Namo!
G
aayar Vanthanaisey Paathaa
Em
Em
namo Namo – Aruroopaa
C
G
G
maakamanndala Vilaasaa Namo Namo!
G
maekapanthi Yinulaasaa
D
Namo Namo
G
!
G
vaana Sangam Visvaasaa
G
namo Namo – Manuvaelaa
C
G
G
naakavimpam Uyar Kolaa Namo Namo!
G
naadum Anpar Anukoo
D
laa
G
namo Namo – Narathaevaa
C
G
--aakamangal
G
aeka Manthra Mutru Poomaa Namo Namo!
G
yooka Thanthravathi See
D
maa Namo
G
namo!
G
Yesu Venta Thirunaamaa
G
namo Namo – Iraiyonae
C
G
G
arivi Nuruvaakiya Moolaa, Namo Namo!
G
maraiyavarkal Thaetiya Noolaa,
D
namo Namo!
G
G
athisaya Paraapara Seelaa
G
namo Namo – Puthuvae Thaa
C
G
----aakamangal
G
niraivaliyin Maeviya Konae, Namo
G
muraikal Thavaraatha Vinnonae,
D
Namo
G
G
nithiperuka Maarasa Thaenae!
G
namo Namo – Nerineethaa
C
G
G
irai Thavithu Paatiya Geethaa, Namo Namo!
G
paraikal Pala Kootiya Pothaa,
D
Namo Namo!
G
G
erusalai Yineetiya Naathaa,
G
namo Namo – Iraiyonae
C
G
-----aakamangal

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords Guitar


Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords in G Scale

Aaga mangal bukal Lyrics
தமிழ்