Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ!
B♭
வாகு தங்கு குருநாதா நமோ
E♭
நமோ!
E♭
ஆயர் வந்தனைசெய் பாதா
Cm
Cm
நமோ நமோ – அருரூபா
A♭
E♭
E♭
மாகமண்டல விலாசா நமோ நமோ!
E♭
மேகபந்தி யினுலாசா
B♭
நமோ நமோ
E♭
!
E♭
வான சங்கம் விஸ்வாசா
E♭
நமோ நமோ – மனுவேலா
A♭
E♭
E♭
நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ!
E♭
நாடும் அன்பர் அனுகூ
B♭
லா
E♭
நமோ நமோ – நரதேவா
A♭
E♭
–ஆகமங்கள்
E♭
ஏக மந்த்ர முறு பூமா நமோ நமோ!
E♭
யூக தந்த்ரவதி சீ
B♭
மா நமோ
E♭
நமோ!
E♭
இயேசு வென்ற திருநாமா
E♭
நமோ நமோ – இறையோனே
A♭
E♭
E♭
அறிவி னுருவாகிய மூலா, நமோ நமோ!
E♭
மறையவர்கள் தேடிய நூலா,
B♭
நமோ நமோ!
E♭
E♭
அதிசய பராபர சீலா
E♭
நமோ நமோ – புதுவே தா
A♭
E♭
—-ஆகமங்கள்
E♭
நிறைவழியின் மேவிய கோனே, நமோ
E♭
முறைகள் தவறாத விணோனே,
B♭
நமோ
E♭
E♭
நிதிபெருக மாரச தேனே!
E♭
நமோ நமோ – நெறிநீதா
A♭
E♭
E♭
இறை தவிது பாடிய கீதா, நமோ நமோ!
E♭
பறைகள் பல கூடிய போதா,
B♭
நமோ நமோ!
E♭
E♭
எருசலை யினீடிய நாதா,
E♭
நமோ நமோ – இறையோனே
A♭
E♭
—–ஆகமங்கள்
E♭
ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ!
Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo!
B♭
வாகு தங்கு குருநாதா நமோ
E♭
நமோ!
Vaaku Thangu Kurunaathaa Namo Namo!
E♭
ஆயர் வந்தனைசெய் பாதா
Cm
Aayar Vanthanaisey Paathaa
Cm
நமோ நமோ – அருரூபா
A♭
E♭
Namo Namo – Aruroopaa
E♭
மாகமண்டல விலாசா நமோ நமோ!
Maakamanndala Vilaasaa Namo Namo!
E♭
மேகபந்தி யினுலாசா
B♭
நமோ நமோ
E♭
!
Maekapanthi Yinulaasaa Namo Namo!
E♭
வான சங்கம் விஸ்வாசா
Vaana Sangam Visvaasaa
E♭
நமோ நமோ – மனுவேலா
A♭
E♭
Namo Namo – Manuvaelaa
E♭
நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ!
Naakavimpam Uyar Kolaa Namo Namo!
E♭
நாடும் அன்பர் அனுகூ
B♭
லா
Naadum Anpar Anukoolaa
E♭
நமோ நமோ – நரதேவா
A♭
E♭
Namo Namo – Narathaevaa
--ஆகமங்கள்
--aakamangal
E♭
ஏக மந்த்ர முறு பூமா நமோ நமோ!
Aeka Manthra Mutru Poomaa Namo Namo!
E♭
யூக தந்த்ரவதி சீ
B♭
மா நமோ
E♭
நமோ!
Yooka Thanthravathi Seemaa Namo Namo!
E♭
இயேசு வென்ற திருநாமா
Yesu Venta Thirunaamaa
E♭
நமோ நமோ – இறையோனே
A♭
E♭
Namo Namo – Iraiyonae
E♭
அறிவி னுருவாகிய மூலா, நமோ நமோ!
Arivi Nuruvaakiya Moolaa, Namo Namo!
E♭
மறையவர்கள் தேடிய நூலா,
B♭
நமோ நமோ!
E♭
Maraiyavarkal Thaetiya Noolaa, Namo Namo!
E♭
அதிசய பராபர சீலா
Athisaya Paraapara Seelaa
E♭
நமோ நமோ – புதுவே தா
A♭
E♭
Namo Namo – Puthuvae Thaa
----ஆகமங்கள்
----aakamangal
E♭
நிறைவழியின் மேவிய கோனே, நமோ
Niraivaliyin Maeviya Konae, Namo
E♭
முறைகள் தவறாத விணோனே,
B♭
நமோ
E♭
Muraikal Thavaraatha Vinnonae, Namo
E♭
நிதிபெருக மாரச தேனே!
Nithiperuka Maarasa Thaenae!
E♭
நமோ நமோ – நெறிநீதா
A♭
E♭
Namo Namo – Nerineethaa
E♭
இறை தவிது பாடிய கீதா, நமோ நமோ!
Irai Thavithu Paatiya Geethaa, Namo Namo!
E♭
பறைகள் பல கூடிய போதா,
B♭
நமோ நமோ!
E♭
Paraikal Pala Kootiya Pothaa, Namo Namo!
E♭
எருசலை யினீடிய நாதா,
Erusalai Yineetiya Naathaa,
E♭
நமோ நமோ – இறையோனே
A♭
E♭
Namo Namo – Iraiyonae
-----ஆகமங்கள்
-----aakamangal

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords Keyboard

E♭
aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo!
B♭
vaaku Thangu Kurunaathaa Namo
E♭
Namo!
E♭
aayar Vanthanaisey Paathaa
Cm
Cm
namo Namo – Aruroopaa
A♭
E♭
E♭
maakamanndala Vilaasaa Namo Namo!
E♭
maekapanthi Yinulaasaa
B♭
Namo Namo
E♭
!
E♭
vaana Sangam Visvaasaa
E♭
namo Namo – Manuvaelaa
A♭
E♭
E♭
naakavimpam Uyar Kolaa Namo Namo!
E♭
naadum Anpar Anukoo
B♭
laa
E♭
namo Namo – Narathaevaa
A♭
E♭
--aakamangal
E♭
aeka Manthra Mutru Poomaa Namo Namo!
E♭
yooka Thanthravathi See
B♭
maa Namo
E♭
namo!
E♭
Yesu Venta Thirunaamaa
E♭
namo Namo – Iraiyonae
A♭
E♭
E♭
arivi Nuruvaakiya Moolaa, Namo Namo!
E♭
maraiyavarkal Thaetiya Noolaa,
B♭
namo Namo!
E♭
E♭
athisaya Paraapara Seelaa
E♭
namo Namo – Puthuvae Thaa
A♭
E♭
----aakamangal
E♭
niraivaliyin Maeviya Konae, Namo
E♭
muraikal Thavaraatha Vinnonae,
B♭
Namo
E♭
E♭
nithiperuka Maarasa Thaenae!
E♭
namo Namo – Nerineethaa
A♭
E♭
E♭
irai Thavithu Paatiya Geethaa, Namo Namo!
E♭
paraikal Pala Kootiya Pothaa,
B♭
Namo Namo!
E♭
E♭
erusalai Yineetiya Naathaa,
E♭
namo Namo – Iraiyonae
A♭
E♭
-----aakamangal

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords Guitar


Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords in E♭ Scale

Aaga mangal bukal Lyrics
தமிழ்