Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ!
G♯
வாகு தங்கு குருநாதா நமோ
C♯
நமோ!
C♯
ஆயர் வந்தனைசெய் பாதா
A♯m
A♯m
நமோ நமோ – அருரூபா
F♯
C♯
C♯
மாகமண்டல விலாசா நமோ நமோ!
C♯
மேகபந்தி யினுலாசா
G♯
நமோ நமோ
C♯
!
C♯
வான சங்கம் விஸ்வாசா
C♯
நமோ நமோ – மனுவேலா
F♯
C♯
C♯
நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ!
C♯
நாடும் அன்பர் அனுகூ
G♯
லா
C♯
நமோ நமோ – நரதேவா
F♯
C♯
–ஆகமங்கள்
C♯
ஏக மந்த்ர முறு பூமா நமோ நமோ!
C♯
யூக தந்த்ரவதி சீ
G♯
மா நமோ
C♯
நமோ!
C♯
இயேசு வென்ற திருநாமா
C♯
நமோ நமோ – இறையோனே
F♯
C♯
C♯
அறிவி னுருவாகிய மூலா, நமோ நமோ!
C♯
மறையவர்கள் தேடிய நூலா,
G♯
நமோ நமோ!
C♯
C♯
அதிசய பராபர சீலா
C♯
நமோ நமோ – புதுவே தா
F♯
C♯
—-ஆகமங்கள்
C♯
நிறைவழியின் மேவிய கோனே, நமோ
C♯
முறைகள் தவறாத விணோனே,
G♯
நமோ
C♯
C♯
நிதிபெருக மாரச தேனே!
C♯
நமோ நமோ – நெறிநீதா
F♯
C♯
C♯
இறை தவிது பாடிய கீதா, நமோ நமோ!
C♯
பறைகள் பல கூடிய போதா,
G♯
நமோ நமோ!
C♯
C♯
எருசலை யினீடிய நாதா,
C♯
நமோ நமோ – இறையோனே
F♯
C♯
—–ஆகமங்கள்
C♯
ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ!
Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo!
G♯
வாகு தங்கு குருநாதா நமோ
C♯
நமோ!
Vaaku Thangu Kurunaathaa Namo Namo!
C♯
ஆயர் வந்தனைசெய் பாதா
A♯m
Aayar Vanthanaisey Paathaa
A♯m
நமோ நமோ – அருரூபா
F♯
C♯
Namo Namo – Aruroopaa
C♯
மாகமண்டல விலாசா நமோ நமோ!
Maakamanndala Vilaasaa Namo Namo!
C♯
மேகபந்தி யினுலாசா
G♯
நமோ நமோ
C♯
!
Maekapanthi Yinulaasaa Namo Namo!
C♯
வான சங்கம் விஸ்வாசா
Vaana Sangam Visvaasaa
C♯
நமோ நமோ – மனுவேலா
F♯
C♯
Namo Namo – Manuvaelaa
C♯
நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ!
Naakavimpam Uyar Kolaa Namo Namo!
C♯
நாடும் அன்பர் அனுகூ
G♯
லா
Naadum Anpar Anukoolaa
C♯
நமோ நமோ – நரதேவா
F♯
C♯
Namo Namo – Narathaevaa
--ஆகமங்கள்
--aakamangal
C♯
ஏக மந்த்ர முறு பூமா நமோ நமோ!
Aeka Manthra Mutru Poomaa Namo Namo!
C♯
யூக தந்த்ரவதி சீ
G♯
மா நமோ
C♯
நமோ!
Yooka Thanthravathi Seemaa Namo Namo!
C♯
இயேசு வென்ற திருநாமா
Yesu Venta Thirunaamaa
C♯
நமோ நமோ – இறையோனே
F♯
C♯
Namo Namo – Iraiyonae
C♯
அறிவி னுருவாகிய மூலா, நமோ நமோ!
Arivi Nuruvaakiya Moolaa, Namo Namo!
C♯
மறையவர்கள் தேடிய நூலா,
G♯
நமோ நமோ!
C♯
Maraiyavarkal Thaetiya Noolaa, Namo Namo!
C♯
அதிசய பராபர சீலா
Athisaya Paraapara Seelaa
C♯
நமோ நமோ – புதுவே தா
F♯
C♯
Namo Namo – Puthuvae Thaa
----ஆகமங்கள்
----aakamangal
C♯
நிறைவழியின் மேவிய கோனே, நமோ
Niraivaliyin Maeviya Konae, Namo
C♯
முறைகள் தவறாத விணோனே,
G♯
நமோ
C♯
Muraikal Thavaraatha Vinnonae, Namo
C♯
நிதிபெருக மாரச தேனே!
Nithiperuka Maarasa Thaenae!
C♯
நமோ நமோ – நெறிநீதா
F♯
C♯
Namo Namo – Nerineethaa
C♯
இறை தவிது பாடிய கீதா, நமோ நமோ!
Irai Thavithu Paatiya Geethaa, Namo Namo!
C♯
பறைகள் பல கூடிய போதா,
G♯
நமோ நமோ!
C♯
Paraikal Pala Kootiya Pothaa, Namo Namo!
C♯
எருசலை யினீடிய நாதா,
Erusalai Yineetiya Naathaa,
C♯
நமோ நமோ – இறையோனே
F♯
C♯
Namo Namo – Iraiyonae
-----ஆகமங்கள்
-----aakamangal

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords Keyboard

C♯
aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo!
G♯
vaaku Thangu Kurunaathaa Namo
C♯
Namo!
C♯
aayar Vanthanaisey Paathaa
A♯m
A♯m
namo Namo – Aruroopaa
F♯
C♯
C♯
maakamanndala Vilaasaa Namo Namo!
C♯
maekapanthi Yinulaasaa
G♯
Namo Namo
C♯
!
C♯
vaana Sangam Visvaasaa
C♯
namo Namo – Manuvaelaa
F♯
C♯
C♯
naakavimpam Uyar Kolaa Namo Namo!
C♯
naadum Anpar Anukoo
G♯
laa
C♯
namo Namo – Narathaevaa
F♯
C♯
--aakamangal
C♯
aeka Manthra Mutru Poomaa Namo Namo!
C♯
yooka Thanthravathi See
G♯
maa Namo
C♯
namo!
C♯
Yesu Venta Thirunaamaa
C♯
namo Namo – Iraiyonae
F♯
C♯
C♯
arivi Nuruvaakiya Moolaa, Namo Namo!
C♯
maraiyavarkal Thaetiya Noolaa,
G♯
namo Namo!
C♯
C♯
athisaya Paraapara Seelaa
C♯
namo Namo – Puthuvae Thaa
F♯
C♯
----aakamangal
C♯
niraivaliyin Maeviya Konae, Namo
C♯
muraikal Thavaraatha Vinnonae,
G♯
Namo
C♯
C♯
nithiperuka Maarasa Thaenae!
C♯
namo Namo – Nerineethaa
F♯
C♯
C♯
irai Thavithu Paatiya Geethaa, Namo Namo!
C♯
paraikal Pala Kootiya Pothaa,
G♯
Namo Namo!
C♯
C♯
erusalai Yineetiya Naathaa,
C♯
namo Namo – Iraiyonae
F♯
C♯
-----aakamangal

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords Guitar


Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords in D♭ Scale

Aaga mangal bukal Lyrics
தமிழ்