Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! in A Scale

A
ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ!
E
வாகு தங்கு குருநாதா நமோ
A
நமோ!
A
ஆயர் வந்தனைசெய் பாதா
F♯m
F♯m
நமோ நமோ – அருரூபா
D
A
A
மாகமண்டல விலாசா நமோ நமோ!
A
மேகபந்தி யினுலாசா
E
நமோ நமோ
A
!
A
வான சங்கம் விஸ்வாசா
A
நமோ நமோ – மனுவேலா
D
A
A
நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ!
A
நாடும் அன்பர் அனுகூ
E
லா
A
நமோ நமோ – நரதேவா
D
A
–ஆகமங்கள்
A
ஏக மந்த்ர முறு பூமா நமோ நமோ!
A
யூக தந்த்ரவதி சீ
E
மா நமோ
A
நமோ!
A
இயேசு வென்ற திருநாமா
A
நமோ நமோ – இறையோனே
D
A
A
அறிவி னுருவாகிய மூலா, நமோ நமோ!
A
மறையவர்கள் தேடிய நூலா,
E
நமோ நமோ!
A
A
அதிசய பராபர சீலா
A
நமோ நமோ – புதுவே தா
D
A
—-ஆகமங்கள்
A
நிறைவழியின் மேவிய கோனே, நமோ
A
முறைகள் தவறாத விணோனே,
E
நமோ
A
A
நிதிபெருக மாரச தேனே!
A
நமோ நமோ – நெறிநீதா
D
A
A
இறை தவிது பாடிய கீதா, நமோ நமோ!
A
பறைகள் பல கூடிய போதா,
E
நமோ நமோ!
A
A
எருசலை யினீடிய நாதா,
A
நமோ நமோ – இறையோனே
D
A
—–ஆகமங்கள்
A
ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ!
Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo!
E
வாகு தங்கு குருநாதா நமோ
A
நமோ!
Vaaku Thangu Kurunaathaa Namo Namo!
A
ஆயர் வந்தனைசெய் பாதா
F♯m
Aayar Vanthanaisey Paathaa
F♯m
நமோ நமோ – அருரூபா
D
A
Namo Namo – Aruroopaa
A
மாகமண்டல விலாசா நமோ நமோ!
Maakamanndala Vilaasaa Namo Namo!
A
மேகபந்தி யினுலாசா
E
நமோ நமோ
A
!
Maekapanthi Yinulaasaa Namo Namo!
A
வான சங்கம் விஸ்வாசா
Vaana Sangam Visvaasaa
A
நமோ நமோ – மனுவேலா
D
A
Namo Namo – Manuvaelaa
A
நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ!
Naakavimpam Uyar Kolaa Namo Namo!
A
நாடும் அன்பர் அனுகூ
E
லா
Naadum Anpar Anukoolaa
A
நமோ நமோ – நரதேவா
D
A
Namo Namo – Narathaevaa
--ஆகமங்கள்
--aakamangal
A
ஏக மந்த்ர முறு பூமா நமோ நமோ!
Aeka Manthra Mutru Poomaa Namo Namo!
A
யூக தந்த்ரவதி சீ
E
மா நமோ
A
நமோ!
Yooka Thanthravathi Seemaa Namo Namo!
A
இயேசு வென்ற திருநாமா
Yesu Venta Thirunaamaa
A
நமோ நமோ – இறையோனே
D
A
Namo Namo – Iraiyonae
A
அறிவி னுருவாகிய மூலா, நமோ நமோ!
Arivi Nuruvaakiya Moolaa, Namo Namo!
A
மறையவர்கள் தேடிய நூலா,
E
நமோ நமோ!
A
Maraiyavarkal Thaetiya Noolaa, Namo Namo!
A
அதிசய பராபர சீலா
Athisaya Paraapara Seelaa
A
நமோ நமோ – புதுவே தா
D
A
Namo Namo – Puthuvae Thaa
----ஆகமங்கள்
----aakamangal
A
நிறைவழியின் மேவிய கோனே, நமோ
Niraivaliyin Maeviya Konae, Namo
A
முறைகள் தவறாத விணோனே,
E
நமோ
A
Muraikal Thavaraatha Vinnonae, Namo
A
நிதிபெருக மாரச தேனே!
Nithiperuka Maarasa Thaenae!
A
நமோ நமோ – நெறிநீதா
D
A
Namo Namo – Nerineethaa
A
இறை தவிது பாடிய கீதா, நமோ நமோ!
Irai Thavithu Paatiya Geethaa, Namo Namo!
A
பறைகள் பல கூடிய போதா,
E
நமோ நமோ!
A
Paraikal Pala Kootiya Pothaa, Namo Namo!
A
எருசலை யினீடிய நாதா,
Erusalai Yineetiya Naathaa,
A
நமோ நமோ – இறையோனே
D
A
Namo Namo – Iraiyonae
-----ஆகமங்கள்
-----aakamangal

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords Keyboard

A
aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo!
E
vaaku Thangu Kurunaathaa Namo
A
Namo!
A
aayar Vanthanaisey Paathaa
F♯m
F♯m
namo Namo – Aruroopaa
D
A
A
maakamanndala Vilaasaa Namo Namo!
A
maekapanthi Yinulaasaa
E
Namo Namo
A
!
A
vaana Sangam Visvaasaa
A
namo Namo – Manuvaelaa
D
A
A
naakavimpam Uyar Kolaa Namo Namo!
A
naadum Anpar Anukoo
E
laa
A
namo Namo – Narathaevaa
D
A
--aakamangal
A
aeka Manthra Mutru Poomaa Namo Namo!
A
yooka Thanthravathi See
E
maa Namo
A
namo!
A
Yesu Venta Thirunaamaa
A
namo Namo – Iraiyonae
D
A
A
arivi Nuruvaakiya Moolaa, Namo Namo!
A
maraiyavarkal Thaetiya Noolaa,
E
namo Namo!
A
A
athisaya Paraapara Seelaa
A
namo Namo – Puthuvae Thaa
D
A
----aakamangal
A
niraivaliyin Maeviya Konae, Namo
A
muraikal Thavaraatha Vinnonae,
E
Namo
A
A
nithiperuka Maarasa Thaenae!
A
namo Namo – Nerineethaa
D
A
A
irai Thavithu Paatiya Geethaa, Namo Namo!
A
paraikal Pala Kootiya Pothaa,
E
Namo Namo!
A
A
erusalai Yineetiya Naathaa,
A
namo Namo – Iraiyonae
D
A
-----aakamangal

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords Guitar


Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords in A Scale

Aaga mangal bukal Lyrics
தமிழ்