Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Amos 6:2 in Tamil

ஆமோஸ் 6:2 Bible Amos Amos 6

ஆமோஸ் 6:2
நீங்கள் கல்னேமட்டும் சென்று, அவ்விடத்திலிருந்து ஆமாத் என்னும் பெரிய பட்டணத்துக்குப் போய், பெலிஸ்தருடைய காத் பட்டணத்துக்கு இறங்கி, அவைகள் இந்த ராஜ்யங்களைப்பார்க்கிலும் நல்லவைகளோ என்றும், அவைகளின் எல்லைகள் உங்கள் எல்லைகளைப்பார்க்கிலும் விஸ்தாரமானவைகளோ என்றும் பாருங்கள்.


ஆமோஸ் 6:2 in English

neengal Kalnaemattum Sentu, Avvidaththilirunthu Aamaath Ennum Periya Pattanaththukkup Poy, Pelistharutaiya Kaath Pattanaththukku Irangi, Avaikal Intha Raajyangalaippaarkkilum Nallavaikalo Entum, Avaikalin Ellaikal Ungal Ellaikalaippaarkkilum Visthaaramaanavaikalo Entum Paarungal.


Tags நீங்கள் கல்னேமட்டும் சென்று அவ்விடத்திலிருந்து ஆமாத் என்னும் பெரிய பட்டணத்துக்குப் போய் பெலிஸ்தருடைய காத் பட்டணத்துக்கு இறங்கி அவைகள் இந்த ராஜ்யங்களைப்பார்க்கிலும் நல்லவைகளோ என்றும் அவைகளின் எல்லைகள் உங்கள் எல்லைகளைப்பார்க்கிலும் விஸ்தாரமானவைகளோ என்றும் பாருங்கள்
Amos 6:2 in Tamil Concordance Amos 6:2 in Tamil Interlinear Amos 6:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Amos 6