Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Acts 25:9 in Tamil

Acts 25:9 in Tamil Bible Acts Acts 25

அப்போஸ்தலர் 25:9
அப்பொழுது பெஸ்து யூதருக்குத் தயவுசெய்ய மனதாய், பவுலை நோக்கி: நீ எருசலேமுக்குப் போய், அவ்விடத்திலே இந்தக் காரியங்களைக்குறித்து எனக்குமுன்பாக நியாயம் விசாரிக்கப்பட உனக்குச் சம்மதியா என்றான்.


அப்போஸ்தலர் 25:9 in English

appoluthu Pesthu Yootharukkuth Thayavuseyya Manathaay, Pavulai Nnokki: Nee Erusalaemukkup Poy, Avvidaththilae Inthak Kaariyangalaikkuriththu Enakkumunpaaka Niyaayam Visaarikkappada Unakkuch Sammathiyaa Entan.


Tags அப்பொழுது பெஸ்து யூதருக்குத் தயவுசெய்ய மனதாய் பவுலை நோக்கி நீ எருசலேமுக்குப் போய் அவ்விடத்திலே இந்தக் காரியங்களைக்குறித்து எனக்குமுன்பாக நியாயம் விசாரிக்கப்பட உனக்குச் சம்மதியா என்றான்
Acts 25:9 in Tamil Concordance Acts 25:9 in Tamil Interlinear Acts 25:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Acts 25