Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Acts 12:7 in Tamil

அப்போஸ்தலர் 12:7 Bible Acts Acts 12

அப்போஸ்தலர் 12:7
அப்பொழுது கர்த்தருடைய தூதன் அங்கே வந்து நின்றான்; அறையிலே வெளிச்சம் பிரகாசித்தது, அவன் பேதுருவை விலாவிலே தட்டி, சீக்கிரமாய் எழுந்திரு என்று அவனை எழுப்பினான் அவனுடைய சங்கிலிகள் அவன் கைகளிலிருந்து விழுந்தது.


அப்போஸ்தலர் 12:7 in English

appoluthu Karththarutaiya Thoothan Angae Vanthu Nintan; Araiyilae Velichcham Pirakaasiththathu, Avan Paethuruvai Vilaavilae Thatti, Seekkiramaay Elunthiru Entu Avanai Eluppinaan Avanutaiya Sangilikal Avan Kaikalilirunthu Vilunthathu.


Tags அப்பொழுது கர்த்தருடைய தூதன் அங்கே வந்து நின்றான் அறையிலே வெளிச்சம் பிரகாசித்தது அவன் பேதுருவை விலாவிலே தட்டி சீக்கிரமாய் எழுந்திரு என்று அவனை எழுப்பினான் அவனுடைய சங்கிலிகள் அவன் கைகளிலிருந்து விழுந்தது
Acts 12:7 in Tamil Concordance Acts 12:7 in Tamil Interlinear Acts 12:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Acts 12