Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Acts 1:3 in Tamil

அப்போஸ்தலர் 1:3 Bible Acts Acts 1

அப்போஸ்தலர் 1:3
அவர் பாடுபட்டபின்பு, நாற்பது நாளளவும் அப்போஸ்தலருக்குத் தரிசனமாகி, தேவனுடைய ராஜ்யத்துக்குரியவைகளை அவர்களுடனே பேசி, அநேகம் தெளிவான திருஷ்டாந்தங்களினாலே அவர்களுக்குத் தம்மை உயிரோடிருக்கிறவராகக் காண்பித்தார்.


அப்போஸ்தலர் 1:3 in English

avar Paadupattapinpu, Naarpathu Naalalavum Apposthalarukkuth Tharisanamaaki, Thaevanutaiya Raajyaththukkuriyavaikalai Avarkaludanae Paesi, Anaekam Thelivaana Thirushdaanthangalinaalae Avarkalukkuth Thammai Uyirotirukkiravaraakak Kaannpiththaar.


Tags அவர் பாடுபட்டபின்பு நாற்பது நாளளவும் அப்போஸ்தலருக்குத் தரிசனமாகி தேவனுடைய ராஜ்யத்துக்குரியவைகளை அவர்களுடனே பேசி அநேகம் தெளிவான திருஷ்டாந்தங்களினாலே அவர்களுக்குத் தம்மை உயிரோடிருக்கிறவராகக் காண்பித்தார்
Acts 1:3 in Tamil Concordance Acts 1:3 in Tamil Interlinear Acts 1:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Acts 1