Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Corinthians 13:4 in Tamil

2 கொரிந்தியர் 13:4 Bible 2 Corinthians 2 Corinthians 13

2 கொரிந்தியர் 13:4
ஏனெனில் அவர் பலவீனத்தால் சிலுவையில் அறையப்பட்டிருந்தும், தேவனுடைய வல்லமையினால் பிழைத்திருக்கிறார்; அப்படி நாங்களும் அவருக்குள் பலவீனராயிருந்தும், உங்களிடமாய் விளங்கிய தேவனுடைய வல்லமையினால் அவருடனேகூடப் பிழைத்திருப்போம்.


2 கொரிந்தியர் 13:4 in English

aenenil Avar Palaveenaththaal Siluvaiyil Araiyappattirunthum, Thaevanutaiya Vallamaiyinaal Pilaiththirukkiraar; Appati Naangalum Avarukkul Palaveenaraayirunthum, Ungalidamaay Vilangiya Thaevanutaiya Vallamaiyinaal Avarudanaekoodap Pilaiththiruppom.


Tags ஏனெனில் அவர் பலவீனத்தால் சிலுவையில் அறையப்பட்டிருந்தும் தேவனுடைய வல்லமையினால் பிழைத்திருக்கிறார் அப்படி நாங்களும் அவருக்குள் பலவீனராயிருந்தும் உங்களிடமாய் விளங்கிய தேவனுடைய வல்லமையினால் அவருடனேகூடப் பிழைத்திருப்போம்
2 Corinthians 13:4 in Tamil Concordance 2 Corinthians 13:4 in Tamil Interlinear 2 Corinthians 13:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Corinthians 13