Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 51:6 in Tamil

Jeremiah 51:6 in Tamil Bible Jeremiah Jeremiah 51

எரேமியா 51:6
நீங்கள் பாபிலோனின் அக்கிரமத்தில் சங்காரமாகாதபடிக்கு அதின் நடுவிலிருந்து ஓடி, அவரவர் தங்கள் ஆத்துமாவைத் தப்புவியுங்கள்; இது கர்த்தர் அதினிடத்தில் பழிவாங்குகிற காலமாயிருக்கிறது; அவர் அதற்குப் பதில் செலுத்துவார்.


எரேமியா 51:6 in English

neengal Paapilonin Akkiramaththil Sangaaramaakaathapatikku Athin Naduvilirunthu Oti, Avaravar Thangal Aaththumaavaith Thappuviyungal; Ithu Karththar Athinidaththil Palivaangukira Kaalamaayirukkirathu; Avar Atharkup Pathil Seluththuvaar.


Tags நீங்கள் பாபிலோனின் அக்கிரமத்தில் சங்காரமாகாதபடிக்கு அதின் நடுவிலிருந்து ஓடி அவரவர் தங்கள் ஆத்துமாவைத் தப்புவியுங்கள் இது கர்த்தர் அதினிடத்தில் பழிவாங்குகிற காலமாயிருக்கிறது அவர் அதற்குப் பதில் செலுத்துவார்
Jeremiah 51:6 in Tamil Concordance Jeremiah 51:6 in Tamil Interlinear Jeremiah 51:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 51