Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 3:3 in Tamil

2 ಸಮುವೇಲನು 3:3 Bible 2 Samuel 2 Samuel 3

2 சாமுவேல் 3:3
நாபாலின் மனைவியாயிருந்த கர்மேல் ஊரானான அபிகாயிலிடத்திலே பிறந்த கீலேயாப் அவனுடைய இரண்டாம் குமாரன்; மூன்றாம் குமாரன் கேசூரின் ராஜாவான தல்மாய் குமாரத்தியாகிய மாக்காள் பெற்ற அப்சலோம் என்பவன்.


2 சாமுவேல் 3:3 in English

naapaalin Manaiviyaayiruntha Karmael Ooraanaana Apikaayilidaththilae Pirantha Geelaeyaap Avanutaiya Iranndaam Kumaaran; Moontam Kumaaran Kaesoorin Raajaavaana Thalmaay Kumaaraththiyaakiya Maakkaal Petta Apsalom Enpavan.


Tags நாபாலின் மனைவியாயிருந்த கர்மேல் ஊரானான அபிகாயிலிடத்திலே பிறந்த கீலேயாப் அவனுடைய இரண்டாம் குமாரன் மூன்றாம் குமாரன் கேசூரின் ராஜாவான தல்மாய் குமாரத்தியாகிய மாக்காள் பெற்ற அப்சலோம் என்பவன்
2 Samuel 3:3 in Tamil Concordance 2 Samuel 3:3 in Tamil Interlinear 2 Samuel 3:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 3