Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 14:7 in Tamil

2 சாமுவேல் 14:7 Bible 2 Samuel 2 Samuel 14

2 சாமுவேல் 14:7
வம்சத்தார் எல்லாரும் உம்முடைய அடியாளுக்கு விரோதமாய் எழும்பி, தன் சகோதரரைக் கொன்றுபோட்டவனை ஒப்பி; அவன் கொன்ற அவன் சகோதரனுடைய பிராணனுக்காக நாங்கள் அவனைக் கொன்றுபோடுவோம்; சுதந்தரவாளனாயினும் அவனையும் அழித்துப்போடுவோம் என்கிறார்கள். இப்படி என் புருஷனுக்குப் பேரும் நீதியும் பூமியின்மேல் வைக்கப்படாதபடிக்கு, எனக்கு இன்னும் மீதியாயிருக்கிற பொறியையும் அவித்துப்போட மனதாயிருக்கிறார்கள் என்றாள்.


2 சாமுவேல் 14:7 in English

vamsaththaar Ellaarum Ummutaiya Atiyaalukku Virothamaay Elumpi, Than Sakothararaik Kontupottavanai Oppi; Avan Konta Avan Sakotharanutaiya Piraananukkaaka Naangal Avanaik Kontupoduvom; Suthantharavaalanaayinum Avanaiyum Aliththuppoduvom Enkiraarkal. Ippati En Purushanukkup Paerum Neethiyum Poomiyinmael Vaikkappadaathapatikku, Enakku Innum Meethiyaayirukkira Poriyaiyum Aviththuppoda Manathaayirukkiraarkal Ental.


Tags வம்சத்தார் எல்லாரும் உம்முடைய அடியாளுக்கு விரோதமாய் எழும்பி தன் சகோதரரைக் கொன்றுபோட்டவனை ஒப்பி அவன் கொன்ற அவன் சகோதரனுடைய பிராணனுக்காக நாங்கள் அவனைக் கொன்றுபோடுவோம் சுதந்தரவாளனாயினும் அவனையும் அழித்துப்போடுவோம் என்கிறார்கள் இப்படி என் புருஷனுக்குப் பேரும் நீதியும் பூமியின்மேல் வைக்கப்படாதபடிக்கு எனக்கு இன்னும் மீதியாயிருக்கிற பொறியையும் அவித்துப்போட மனதாயிருக்கிறார்கள் என்றாள்
2 Samuel 14:7 in Tamil Concordance 2 Samuel 14:7 in Tamil Interlinear 2 Samuel 14:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 14