Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 13:5 in Tamil

సమూయేలు రెండవ గ్రంథము 13:5 Bible 2 Samuel 2 Samuel 13

2 சாமுவேல் 13:5
அப்பொழுது யோனதாப் அவனைப்பார்த்து: நீ வியாதிக்காரனைப்போல உன்படுக்கையின்மேல் படுத்துக்கொள்; உன்னைப் பார்க்கிறதற்கு உன் தகப்பனார் வரும்போது, நீ, என் சகோதரியாகிய தாமார் வந்து, எனக்குப் போஜனம்கொடுத்து, அவள் கையினாலே சாப்பிடும்படிக்கு நான் பார்க்க, என் கண்களுக்கு முன்பாக உட்காரும்படி தயவுசெய்யவேண்டும் என்று சொல் என்றான்.


2 சாமுவேல் 13:5 in English

appoluthu Yonathaap Avanaippaarththu: Nee Viyaathikkaaranaippola Unpadukkaiyinmael Paduththukkol; Unnaip Paarkkiratharku Un Thakappanaar Varumpothu, Nee, En Sakothariyaakiya Thaamaar Vanthu, Enakkup Pojanamkoduththu, Aval Kaiyinaalae Saappidumpatikku Naan Paarkka, En Kannkalukku Munpaaka Utkaarumpati Thayavuseyyavaenndum Entu Sol Entan.


Tags அப்பொழுது யோனதாப் அவனைப்பார்த்து நீ வியாதிக்காரனைப்போல உன்படுக்கையின்மேல் படுத்துக்கொள் உன்னைப் பார்க்கிறதற்கு உன் தகப்பனார் வரும்போது நீ என் சகோதரியாகிய தாமார் வந்து எனக்குப் போஜனம்கொடுத்து அவள் கையினாலே சாப்பிடும்படிக்கு நான் பார்க்க என் கண்களுக்கு முன்பாக உட்காரும்படி தயவுசெய்யவேண்டும் என்று சொல் என்றான்
2 Samuel 13:5 in Tamil Concordance 2 Samuel 13:5 in Tamil Interlinear 2 Samuel 13:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 13