Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 3:9 in Tamil

2 இராஜாக்கள் 3:9 Bible 2 Kings 2 Kings 3

2 இராஜாக்கள் 3:9
அப்படியே இஸ்ரவேலின் ராஜாவும் யூதாவின் ராஜாவும் ஏதோமின் ராஜாவும் சேர்ந்து போனார்கள்; ஆனாலும் அவர்கள் ஏழுநாள் சுற்றித்திரிந்தபோது, அவர்களைப் பின்செல்லுகிற இராணுவத்துக்கும் மிருகஜீவன்களுக்கும் தண்ணீர் இல்லாமற்போயிற்று.


2 இராஜாக்கள் 3:9 in English

appatiyae Isravaelin Raajaavum Yoothaavin Raajaavum Aethomin Raajaavum Sernthu Ponaarkal; Aanaalum Avarkal Aelunaal Suttiththirinthapothu, Avarkalaip Pinsellukira Iraanuvaththukkum Mirukajeevankalukkum Thannnneer Illaamarpoyittu.


Tags அப்படியே இஸ்ரவேலின் ராஜாவும் யூதாவின் ராஜாவும் ஏதோமின் ராஜாவும் சேர்ந்து போனார்கள் ஆனாலும் அவர்கள் ஏழுநாள் சுற்றித்திரிந்தபோது அவர்களைப் பின்செல்லுகிற இராணுவத்துக்கும் மிருகஜீவன்களுக்கும் தண்ணீர் இல்லாமற்போயிற்று
2 Kings 3:9 in Tamil Concordance 2 Kings 3:9 in Tamil Interlinear 2 Kings 3:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 3