Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 23:5 in Tamil

2 राजा 23:5 Bible 2 Kings 2 Kings 23

2 இராஜாக்கள் 23:5
யூதாவின் பட்டணங்களிலும் எருசலேமைச் சுற்றிலும் மேடைகளின்மேல் தூபங்காட்ட, யூதாவின் ராஜாக்கள் வைத்த பூஜாசாரிகளையும், பாகாலுக்கும் சூரியனுக்கும் சந்திரனுக்கும் கிரகங்களுக்கும் வானத்தின் சகல சேனைகளுக்கும் தூபங்காட்டினவர்களையும் அகற்றிவிட்டான்.


2 இராஜாக்கள் 23:5 in English

yoothaavin Pattanangalilum Erusalaemaich Suttilum Maetaikalinmael Thoopangaatta, Yoothaavin Raajaakkal Vaiththa Poojaasaarikalaiyum, Paakaalukkum Sooriyanukkum Santhiranukkum Kirakangalukkum Vaanaththin Sakala Senaikalukkum Thoopangaattinavarkalaiyum Akattivittan.


Tags யூதாவின் பட்டணங்களிலும் எருசலேமைச் சுற்றிலும் மேடைகளின்மேல் தூபங்காட்ட யூதாவின் ராஜாக்கள் வைத்த பூஜாசாரிகளையும் பாகாலுக்கும் சூரியனுக்கும் சந்திரனுக்கும் கிரகங்களுக்கும் வானத்தின் சகல சேனைகளுக்கும் தூபங்காட்டினவர்களையும் அகற்றிவிட்டான்
2 Kings 23:5 in Tamil Concordance 2 Kings 23:5 in Tamil Interlinear 2 Kings 23:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 23