Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 22:8 in Tamil

2 இராஜாக்கள் 22:8 Bible 2 Kings 2 Kings 22

2 இராஜாக்கள் 22:8
அப்பொழுது பிரதான ஆசாரியனாகிய இல்க்கியா சம்பிரதியாகிய சாப்பானை நோக்கி: நான் கர்த்தரின் ஆலயத்திலே நியாயப்பிரமாண புஸ்தகத்தைக் கண்டு பிடித்தேன் என்று சொல்லி, அந்தப் புஸ்தகத்தைச் சாப்பானிடத்தில் கொடுத்தான்; அவன் அதை வாசித்தான்.


2 இராஜாக்கள் 22:8 in English

appoluthu Pirathaana Aasaariyanaakiya Ilkkiyaa Sampirathiyaakiya Saappaanai Nnokki: Naan Karththarin Aalayaththilae Niyaayappiramaana Pusthakaththaik Kanndu Pitiththaen Entu Solli, Anthap Pusthakaththaich Saappaanidaththil Koduththaan; Avan Athai Vaasiththaan.


Tags அப்பொழுது பிரதான ஆசாரியனாகிய இல்க்கியா சம்பிரதியாகிய சாப்பானை நோக்கி நான் கர்த்தரின் ஆலயத்திலே நியாயப்பிரமாண புஸ்தகத்தைக் கண்டு பிடித்தேன் என்று சொல்லி அந்தப் புஸ்தகத்தைச் சாப்பானிடத்தில் கொடுத்தான் அவன் அதை வாசித்தான்
2 Kings 22:8 in Tamil Concordance 2 Kings 22:8 in Tamil Interlinear 2 Kings 22:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 22