Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 17:6 in Tamil

2 Kings 17:6 in Tamil Bible 2 Kings 2 Kings 17

2 இராஜாக்கள் 17:6
ஓசெயாவின் ஒன்பதாம் வருஷத்தில் அசீரியா ராஜா சமாரியாவைப் பிடித்து, இஸ்ரவேலை அசீரியாவுக்குச் சிறையாகக் கொண்டுபோய், அவர்களைக் கோசான் நதி ஓரமான ஆலாகிலும் ஆபோரிலும் மேதியரின் பட்டணங்களிலும் குடியேற்றினான்.


2 இராஜாக்கள் 17:6 in English

oseyaavin Onpathaam Varushaththil Aseeriyaa Raajaa Samaariyaavaip Pitiththu, Isravaelai Aseeriyaavukkuch Siraiyaakak Konndupoy, Avarkalaik Kosaan Nathi Oramaana Aalaakilum Aaporilum Maethiyarin Pattanangalilum Kutiyaettinaan.


Tags ஓசெயாவின் ஒன்பதாம் வருஷத்தில் அசீரியா ராஜா சமாரியாவைப் பிடித்து இஸ்ரவேலை அசீரியாவுக்குச் சிறையாகக் கொண்டுபோய் அவர்களைக் கோசான் நதி ஓரமான ஆலாகிலும் ஆபோரிலும் மேதியரின் பட்டணங்களிலும் குடியேற்றினான்
2 Kings 17:6 in Tamil Concordance 2 Kings 17:6 in Tamil Interlinear 2 Kings 17:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 17