Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 8:6 in Tamil

2 Chronicles 8:6 in Tamil Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 8

2 நாளாகமம் 8:6
பாலாத்தையும், தனக்கு இருக்கிற இரஸ்துக்களை வைக்கும் சகல பட்டணங்களையும், இரதங்கள் இருக்கும் சகல பட்டணங்களையும், குதிரைவீரர் இருக்கும் பட்டணங்களையும், எருசலேமிலும் லீபனோனிலும் தான் ஆளும் தேசமெங்கும் தனக்கு இஷ்டமானதையெல்லாம் கட்டினான்.


2 நாளாகமம் 8:6 in English

paalaaththaiyum, Thanakku Irukkira Irasthukkalai Vaikkum Sakala Pattanangalaiyum, Irathangal Irukkum Sakala Pattanangalaiyum, Kuthiraiveerar Irukkum Pattanangalaiyum, Erusalaemilum Leepanonilum Thaan Aalum Thaesamengum Thanakku Ishdamaanathaiyellaam Kattinaan.


Tags பாலாத்தையும் தனக்கு இருக்கிற இரஸ்துக்களை வைக்கும் சகல பட்டணங்களையும் இரதங்கள் இருக்கும் சகல பட்டணங்களையும் குதிரைவீரர் இருக்கும் பட்டணங்களையும் எருசலேமிலும் லீபனோனிலும் தான் ஆளும் தேசமெங்கும் தனக்கு இஷ்டமானதையெல்லாம் கட்டினான்
2 Chronicles 8:6 in Tamil Concordance 2 Chronicles 8:6 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 8:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 8