Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 28:8 in Tamil

2 Chronicles 28:8 in Tamil Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 28

2 நாளாகமம் 28:8
இஸ்ரவேல் புத்திரர் தங்கள் சகோதரரில் இரண்டு லட்சம்பேராகிய ஸ்திரீகளையும் குமாரரையும் குமாரத்திகளையும் சிறைபிடித்து, அவர்களுடைய அநேக திரவியங்களைக் கொள்ளையிட்டு, கொள்ளைப்பொருளைச் சமாரியாவுக்கு, கொண்டுபோனார்கள்.


2 நாளாகமம் 28:8 in English

isravael Puththirar Thangal Sakothararil Iranndu Latchampaeraakiya Sthireekalaiyum Kumaararaiyum Kumaaraththikalaiyum Siraipitiththu, Avarkalutaiya Anaeka Thiraviyangalaik Kollaiyittu, Kollaipporulaich Samaariyaavukku, Konnduponaarkal.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரர் தங்கள் சகோதரரில் இரண்டு லட்சம்பேராகிய ஸ்திரீகளையும் குமாரரையும் குமாரத்திகளையும் சிறைபிடித்து அவர்களுடைய அநேக திரவியங்களைக் கொள்ளையிட்டு கொள்ளைப்பொருளைச் சமாரியாவுக்கு கொண்டுபோனார்கள்
2 Chronicles 28:8 in Tamil Concordance 2 Chronicles 28:8 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 28:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 28