Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 28:6 in Tamil

੨ ਤਵਾਰੀਖ਼ 28:6 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 28

2 நாளாகமம் 28:6
எப்படியெனில், யூதா மனுஷர் தங்கள் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தரை விட்டபடியினால், ரெமலியாவின் குமாரனாகிய பெக்கா அவர்களில் ஒரேநாளில் லட்சத்திருபதினாயிரம்பேரைக் கொன்றுபோட்டான்; அவர்கள் எல்லாரும் மகா வீரராயிருந்தவர்கள்.


2 நாளாகமம் 28:6 in English

eppatiyenil, Yoothaa Manushar Thangal Pithaakkalin Thaevanaakiya Karththarai Vittapatiyinaal, Remaliyaavin Kumaaranaakiya Pekkaa Avarkalil Oraenaalil Latchaththirupathinaayirampaeraik Kontupottan; Avarkal Ellaarum Makaa Veeraraayirunthavarkal.


Tags எப்படியெனில் யூதா மனுஷர் தங்கள் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தரை விட்டபடியினால் ரெமலியாவின் குமாரனாகிய பெக்கா அவர்களில் ஒரேநாளில் லட்சத்திருபதினாயிரம்பேரைக் கொன்றுபோட்டான் அவர்கள் எல்லாரும் மகா வீரராயிருந்தவர்கள்
2 Chronicles 28:6 in Tamil Concordance 2 Chronicles 28:6 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 28:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 28