Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 23:3 in Tamil

2 நாளாகமம் 23:3 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 23

2 நாளாகமம் 23:3
அந்தச் சபையார் எல்லாரும் தேவனுடைய ஆலயத்தில் ராஜாவோடே உடன்படிக்கை செய்தார்கள்; யோய்தா அவர்களை நோக்கி: இதோ, கர்த்தர் தாவீதின் குமாரரைக் குறித்துச் சொன்னபடியே ராஜாவின் குமாரன் ராஜாவாக வேண்டும்.


2 நாளாகமம் 23:3 in English

anthach Sapaiyaar Ellaarum Thaevanutaiya Aalayaththil Raajaavotae Udanpatikkai Seythaarkal; Yoythaa Avarkalai Nnokki: Itho, Karththar Thaaveethin Kumaararaik Kuriththuch Sonnapatiyae Raajaavin Kumaaran Raajaavaaka Vaenndum.


Tags அந்தச் சபையார் எல்லாரும் தேவனுடைய ஆலயத்தில் ராஜாவோடே உடன்படிக்கை செய்தார்கள் யோய்தா அவர்களை நோக்கி இதோ கர்த்தர் தாவீதின் குமாரரைக் குறித்துச் சொன்னபடியே ராஜாவின் குமாரன் ராஜாவாக வேண்டும்
2 Chronicles 23:3 in Tamil Concordance 2 Chronicles 23:3 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 23:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 23