Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 20:6 in Tamil

2 ಪೂರ್ವಕಾಲವೃತ್ತಾ 20:6 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 20

2 நாளாகமம் 20:6
எங்கள் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தாவே, பரலோகத்திலிருக்கிற நீரல்லவோ தேவன்; தேவரீர் ஜாதிகளுடைய ராஜ்யங்களையெல்லாம் ஆளுகிறவர்; உம்முடைய கரத்திலே வல்லமையும் பராக்கிரமமும் இருக்கிறது, ஒருவரும் உம்மோடு எதிர்த்து நிற்கக் கூடாது.


2 நாளாகமம் 20:6 in English

engal Pithaakkalin Thaevanaakiya Karththaavae, Paralokaththilirukkira Neerallavo Thaevan; Thaevareer Jaathikalutaiya Raajyangalaiyellaam Aalukiravar; Ummutaiya Karaththilae Vallamaiyum Paraakkiramamum Irukkirathu, Oruvarum Ummodu Ethirththu Nirkak Koodaathu.


Tags எங்கள் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தாவே பரலோகத்திலிருக்கிற நீரல்லவோ தேவன் தேவரீர் ஜாதிகளுடைய ராஜ்யங்களையெல்லாம் ஆளுகிறவர் உம்முடைய கரத்திலே வல்லமையும் பராக்கிரமமும் இருக்கிறது ஒருவரும் உம்மோடு எதிர்த்து நிற்கக் கூடாது
2 Chronicles 20:6 in Tamil Concordance 2 Chronicles 20:6 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 20:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 20