Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 14:1 in Tamil

2 Chronicles 14:1 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 14

2 நாளாகமம் 14:1
அபியா தன் பிதாக்களோடே நித்திரையடைந்தபின், அவனைத் தாவீதின் நகரத்தில் அடக்கம்பண்ணினார்கள்; அவன் ஸ்தானத்திலே அவன் குமாரனாகிய ஆசா ராஜாவானான்; இவனுடைய நாட்களில் தேசம் பத்து வருஷமட்டும் அமரிக்கையாயிருநύதது.


2 நாளாகமம் 14:1 in English

apiyaa Than Pithaakkalotae Niththiraiyatainthapin, Avanaith Thaaveethin Nakaraththil Adakkampannnninaarkal; Avan Sthaanaththilae Avan Kumaaranaakiya Aasaa Raajaavaanaan; Ivanutaiya Naatkalil Thaesam Paththu Varushamattum Amarikkaiyaayirunaύthathu.


Tags அபியா தன் பிதாக்களோடே நித்திரையடைந்தபின் அவனைத் தாவீதின் நகரத்தில் அடக்கம்பண்ணினார்கள் அவன் ஸ்தானத்திலே அவன் குமாரனாகிய ஆசா ராஜாவானான் இவனுடைய நாட்களில் தேசம் பத்து வருஷமட்டும் அமரிக்கையாயிருநύதது
2 Chronicles 14:1 in Tamil Concordance 2 Chronicles 14:1 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 14:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 14