Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 1:9 in Tamil

2 Chronicles 1:9 in Tamil Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 1

2 நாளாகமம் 1:9
இப்போதும் தேவனாகிய கர்த்தாவே, நீர் என் தகப்பனாகிய தாவீதுக்கு அருளின உமது வாக்குத்தத்தம் உறுதிபடுவதாக; தேவரீர் பூமியின் தூளத்தனை ஏராளமான ஜனத்தின்மேல் என்னை ராஜாவாக்கினீர்.


2 நாளாகமம் 1:9 in English

ippothum Thaevanaakiya Karththaavae, Neer En Thakappanaakiya Thaaveethukku Arulina Umathu Vaakkuththaththam Uruthipaduvathaaka; Thaevareer Poomiyin Thoolaththanai Aeraalamaana Janaththinmael Ennai Raajaavaakkineer.


Tags இப்போதும் தேவனாகிய கர்த்தாவே நீர் என் தகப்பனாகிய தாவீதுக்கு அருளின உமது வாக்குத்தத்தம் உறுதிபடுவதாக தேவரீர் பூமியின் தூளத்தனை ஏராளமான ஜனத்தின்மேல் என்னை ராஜாவாக்கினீர்
2 Chronicles 1:9 in Tamil Concordance 2 Chronicles 1:9 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 1:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 1