Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 14:6 in Tamil

ପ୍ରଥମ ଶାମୁୟେଲ 14:6 Bible 1 Samuel 1 Samuel 14

1 சாமுவேல் 14:6
யோனத்தான் தன் ஆயுததாரியாகிய வாலிபனை நோக்கி: விருத்தசேதனம் இல்லாதவர்களுடைய அந்தத் தாணையத்திற்குப் போவோம் வா; ஒருவேளை கர்த்தர் நமக்காக ஒரு காரியம் செய்வார்; அநேகம்பேரைக் கொண்டாகிலும், கொஞ்சம் பேரைக் கொண்டாகிலும், ரட்சிக்கக் கர்த்தருக்குத் தடையில்லை என்றான்.


1 சாமுவேல் 14:6 in English

yonaththaan Than Aayuthathaariyaakiya Vaalipanai Nnokki: Viruththasethanam Illaathavarkalutaiya Anthath Thaannaiyaththirkup Povom Vaa; Oruvaelai Karththar Namakkaaka Oru Kaariyam Seyvaar; Anaekampaeraik Konndaakilum, Konjam Paeraik Konndaakilum, Ratchikkak Karththarukkuth Thataiyillai Entan.


Tags யோனத்தான் தன் ஆயுததாரியாகிய வாலிபனை நோக்கி விருத்தசேதனம் இல்லாதவர்களுடைய அந்தத் தாணையத்திற்குப் போவோம் வா ஒருவேளை கர்த்தர் நமக்காக ஒரு காரியம் செய்வார் அநேகம்பேரைக் கொண்டாகிலும் கொஞ்சம் பேரைக் கொண்டாகிலும் ரட்சிக்கக் கர்த்தருக்குத் தடையில்லை என்றான்
1 Samuel 14:6 in Tamil Concordance 1 Samuel 14:6 in Tamil Interlinear 1 Samuel 14:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 14