Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 12:9 in Tamil

੧ ਸਮੋਈਲ 12:9 Bible 1 Samuel 1 Samuel 12

1 சாமுவேல் 12:9
அவர்கள் தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரை மறந்துபோகிறபோது, அவர் அவர்களை ஆத்சோரின் சேனாபதியாகிய சிசெராவின் கையிலும், பெலிஸ்தரின் கையிலும், மோவாபிய ராஜாவின் கையிலும் விற்றுப்போட்டார்; இவர்கள் அவர்களுக்கு விரோதமாக யுத்தம் பண்ணினார்கள்.


1 சாமுவேல் 12:9 in English

avarkal Thangal Thaevanaakiya Karththarai Maranthupokirapothu, Avar Avarkalai Aathsorin Senaapathiyaakiya Siseraavin Kaiyilum, Pelistharin Kaiyilum, Movaapiya Raajaavin Kaiyilum Vittuppottar; Ivarkal Avarkalukku Virothamaaka Yuththam Pannnninaarkal.


Tags அவர்கள் தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரை மறந்துபோகிறபோது அவர் அவர்களை ஆத்சோரின் சேனாபதியாகிய சிசெராவின் கையிலும் பெலிஸ்தரின் கையிலும் மோவாபிய ராஜாவின் கையிலும் விற்றுப்போட்டார் இவர்கள் அவர்களுக்கு விரோதமாக யுத்தம் பண்ணினார்கள்
1 Samuel 12:9 in Tamil Concordance 1 Samuel 12:9 in Tamil Interlinear 1 Samuel 12:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 12