Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 1:3 in Tamil

1 Samuel 1:3 Bible 1 Samuel 1 Samuel 1

1 சாமுவேல் 1:3
அந்த மனுஷன் சீலோவிலே சேனைகளின் கர்த்தரைப் பணிந்து கொள்ளவும் அவருக்குப் பலியிடவும் வருஷந்தோறும் தன் ஊரிலிருந்து போய்வருவான்; அங்கே கர்த்தரின் ஆசாரியரான ஏலியின் இரண்டு குமாரராகிய ஓப்னியும் பினெகாசும் இருந்தார்கள்.


1 சாமுவேல் 1:3 in English

antha Manushan Seelovilae Senaikalin Karththaraip Panninthu Kollavum Avarukkup Paliyidavum Varushanthorum Than Oorilirunthu Poyvaruvaan; Angae Karththarin Aasaariyaraana Aeliyin Iranndu Kumaararaakiya Opniyum Pinekaasum Irunthaarkal.


Tags அந்த மனுஷன் சீலோவிலே சேனைகளின் கர்த்தரைப் பணிந்து கொள்ளவும் அவருக்குப் பலியிடவும் வருஷந்தோறும் தன் ஊரிலிருந்து போய்வருவான் அங்கே கர்த்தரின் ஆசாரியரான ஏலியின் இரண்டு குமாரராகிய ஓப்னியும் பினெகாசும் இருந்தார்கள்
1 Samuel 1:3 in Tamil Concordance 1 Samuel 1:3 in Tamil Interlinear 1 Samuel 1:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 1