Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Peter 4:3 in Tamil

পিতরের ১ম পত্র 4:3 Bible 1 Peter 1 Peter 4

1 பேதுரு 4:3
சென்ற வாழ்நாட் காலத்திலே நாம் புறஜாதிகளுடைய இஷ்டத்தின்படி நடந்துகொண்டது போதும்; அப்பொழுது நாம் காமவிகாரத்தையும் துர்இச்சைகளையும் நடப்பித்து, மதுபானம்பண்ணி, களியாட்டுச்செய்து, வெறிகொண்டு, அருவருப்பான விக்கிரகாராதனையைச் செய்துவந்தோம்.


1 பேதுரு 4:3 in English

senta Vaalnaat Kaalaththilae Naam Purajaathikalutaiya Ishdaththinpati Nadanthukonndathu Pothum; Appoluthu Naam Kaamavikaaraththaiyum Thurichchaைkalaiyum Nadappiththu, Mathupaanampannnni, Kaliyaattuchcheythu, Verikonndu, Aruvaruppaana Vikkirakaaraathanaiyaich Seythuvanthom.


Tags சென்ற வாழ்நாட் காலத்திலே நாம் புறஜாதிகளுடைய இஷ்டத்தின்படி நடந்துகொண்டது போதும் அப்பொழுது நாம் காமவிகாரத்தையும் துர்இச்சைகளையும் நடப்பித்து மதுபானம்பண்ணி களியாட்டுச்செய்து வெறிகொண்டு அருவருப்பான விக்கிரகாராதனையைச் செய்துவந்தோம்
1 Peter 4:3 in Tamil Concordance 1 Peter 4:3 in Tamil Interlinear 1 Peter 4:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Peter 4