Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Peter 2:9 in Tamil

1 Peter 2:9 Bible 1 Peter 1 Peter 2

1 பேதுரு 2:9
நீங்களோ, உங்களை அந்தகாரத்தினின்று தம்முடைய ஆச்சரியமான ஒளியினிடத்திற்கு வரவழைத்தவருடைய புண்ணியங்களை அறிவிக்கும்படிக்குத் தெரிந்துகொள்ளப்பட்ட சந்ததியாயும், ராஜரீகமான ஆசாரியக்கூட்டமாயும், பரிசுத்த ஜாதியாயும், அவருக்குச் சொந்தமான ஜனமாயும் இருக்கிறீர்கள்.


1 பேதுரு 2:9 in English

neengalo, Ungalai Anthakaaraththinintu Thammutaiya Aachchariyamaana Oliyinidaththirku Varavalaiththavarutaiya Punnnniyangalai Arivikkumpatikkuth Therinthukollappatta Santhathiyaayum, Raajareekamaana Aasaariyakkoottamaayum, Parisuththa Jaathiyaayum, Avarukkuch Sonthamaana Janamaayum Irukkireerkal.


Tags நீங்களோ உங்களை அந்தகாரத்தினின்று தம்முடைய ஆச்சரியமான ஒளியினிடத்திற்கு வரவழைத்தவருடைய புண்ணியங்களை அறிவிக்கும்படிக்குத் தெரிந்துகொள்ளப்பட்ட சந்ததியாயும் ராஜரீகமான ஆசாரியக்கூட்டமாயும் பரிசுத்த ஜாதியாயும் அவருக்குச் சொந்தமான ஜனமாயும் இருக்கிறீர்கள்
1 Peter 2:9 in Tamil Concordance 1 Peter 2:9 in Tamil Interlinear 1 Peter 2:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Peter 2